Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Rate this post

Lý do riêng tư nào đó bạn không muốn dùng facebook. Bạn muốn xóa tài khoản facebook để mọi người không liên hệ bất kỳ điều gì với facebook của bạn nữa. Lời khuyên nếu bạn đã và đang sử dụng facebook vì lý do nào bạn muốn xóa tài khoản facebook trước tiên bạn nên cân nhắc lại suy nghĩ trước khi xóa hoặc bạn không muốn liên hệ với ai thì bạn có thể khóa tài khoản facebook tạm thời chẳng hạn. Còn bạn nhất thiết muốn xóa tài khoản thì bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhé

Bài bạn nên xem:

– Hướng dẫn đăng ký facebook

– Cách vào facebook mới nhất

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

– Để loại bỏ một tài khoản facebook bạn có thể đọc và làm theo những hướng dẫn của mình sau đây nhé bạn thực hiện lần lượt qua các bước là có thể xóa được tài khoản facebook.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn phải đăng nhập vào facebook của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn  tiếp tục truy cập vào địa chỉ : tại đây

Bước 3: Cửa sổ thông báo hiện ra bạn chọn: Xóa tài khoản của tôi

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Xóa tài khoản facebook

Bước 4: Bạn điền mật khẩu của mình vào. Tiếp tục điền dãy capcha ở dưới. Sau đó chọn OK

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Sau khi bạn thực hiện xong 4 bước này thì facebook của bạn sẽ bị khóa lại. Trong vòng 14 ngày tiếp theo bạn không được truy cập và đăng nhập vào bất kỳ mọi thứ gì trên facebook bạn đang muốn xóa. Khi đã hết 14 ngày thì facebook sẽ xóa tài khoản của bạn.

Xóa tài khoản facebook đơn giản chỉ vậy thôi bạn ạ qua bài hướng dẫn này mình mong muốn các bạn có thể biết cách xóa một tài khoản facebook mỗi khi cần thiết nhé. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xóa nhé nếu không muốn bạn có thể khóa tài khoản facebook tạm thời cũng được.

Chúc bạn thành công

Đánh giá bài viết