Icecream Ebook Reader

Rate this post

Icecream Ebook Reader – Phần mềm đọc ebook

IceCream Ebook Reader là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đọc ebook ngay trên máy tính ở nhiều định dạng khác nhau.. Đồng thời bạn cũng có thể quản lý chúng. Đặc biệt công cụ này còn được cung cấp miễn phí.

Phần mềm Icecream Ebook Reader 

Phần mềm Icecream Ebook Reader 

Tức là phần mềm Icecream Ebook Reader  này sẽ giúp bạn đọc sách ebook dễ dàng ở các định dạng: PDF, ePub, EB2, DJVU,…nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể quản lý nó như một thư viện kỹ thuật số ngay trên máy tính bạn sử dụng.

Giao diện phần mềm Icecream Ebook Reader 

Giao diện phần mềm Icecream Ebook Reader 

Bên cạnh đó thì Icecream Ebook Reader  còn có khả năng biến màn hình máy tính PC của người dùng thành trình đọc ebook nâng cao, chuyên sâu. Khi có thể kết hợp sử dụng: tìm kiếm thư viện, bookmark hay theo dõi tiến độ đọc, next trang trong tập tin của bạn. Chính vì vậy thì công cụ này được coi là trình đọc sách điện tử miễn phí và tốt nhất trên các website hiện nay.

  Giao diện đọc ebook của IceCream Ebook Reader

  Giao diện đọc ebook của IceCream Ebook Reader

  Các tính năng IceCream Ebook Reader

  • Tính năng quản lý thư viện sách ebook. Cụ thể là nó se giúp bạn quản lý thư viện dạng sách điện tử dễ dàng dưới nhiều định dạng khác nhau.
  • Hỗ trợ người dùng theo dõi được tiến trình đọc nhanh chóng. Đồng thời còn có thể xem được trong sách ebook đó có bao nhiêu trang bạn chưa đọc. Và nếu đọc thì tiếp tục từ trang nào tiếp theo.
  • Hỗ trợ người có thể xem được ở chế độ toàn màn hình cho trình đọc sách ebook điện tử của mình.

  Đánh giá khái quát IceCream Ebook Reader

  Ưu điểm:

  • Bạn có thể dễ dàng quản lý thư viện ebook, theo dõi cụ thể được tiến trình đọc.
  • Tìm kiếm sách dễ dàng và có thể xem được ở chế độ màn hình.
  • Tính năng hoạt động ổn định và hiệu quả cao.
  • Phần mềm có hỗ trợ đa ngôn ngữ và profiles

  Hướng dẫn cài đặt IceCream Ebook Reader

  • Trước tiên bạn sẽ tải và thực hiện cài đặt phần mềm.
  • Sau đó bạn thực hiện thêm sách vào máy tính của mình bằng cách Add book to your library to start reading. Ngay khi bạn thêm thì tất cả sách ebook sẽ được hiển thị dưới dạng kệ sách hoặc biểu đồ.
  • Rất đơn giản bạn chỉ cần di chuột và chọn vào biểu tượng ở góc phía bên trái trên cùng khu vực đó. Chọn view và bắt đầu xem. Ngoài ra tại bước này bạn cũng có thể chọn Profiles và language (ngôn ngữ) để xem.

  Hy vọng với ứng dụng Icecream ebook Reader thì người dùng có thể đọc định đạng sách điện tử hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hy vọng bạn sử dụng phần mềm hiệu quả.

  Người dùng đánh giá

  Tags:

  Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới