Longman English Dictionary – Từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất hiện nay

Rate this post
Longman English Dictionary - Từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất hiện nay

Bạn là một người yêu thích tiếng Anh và muốn tìm kiếm một phần mềm hoặc ứng dụng từ điển Anh-Việt thật đầy đủ và chính xác? Chắc chắn Longman English Dictionary sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Longman English Dictionary – Từ điển Anh-Việt đầu tiên được xuất bản

Longman English Dictionary - Từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất hiện nay

Longman English Dictionary là từ điển Anh-Việt đầu tiên được xuất bản vào năm 1978 bởi Pearson Education Limited. Đây là một trong những từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất và được tin dùng nhất hiện nay.

Longman English Dictionary được biết đến với bộ từ điển có khả năng tra cứu rất nhanh, đồng thời hỗ trợ rất nhiều các tính năng thông minh như: phát âm chuẩn xác, ví dụ minh họa, các cách sử dụng từ theo ngữ cảnh, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Bộ từ điển của Longman English Dictionary hiện đã được cập nhật đến phiên bản mới nhất và được phát hành bởi Pearson Education Limited.

Longman English Dictionary – Từ điển đa nền tảng

Longman English Dictionary - Từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất hiện nay

Longman English Dictionary được thiết kế và phát triển cho nhiều nền tảng khác nhau bao gồm các hệ điều hành: Windows, iOS, Android. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng từ điển mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị khác nhau.

Đặc biệt, với phiên bản mới nhất, Longman English Dictionary đã có thêm tính năng tra cứu offline, giúp cho người dùng không cần phải kết nối internet để tra cứu từ.

Longman English Dictionary – Dễ sử dụng và tiện ích

Longman English Dictionary - Từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất hiện nay

Longman English Dictionary là một phần mềm rất dễ sử dụng và tiện ích cho những người yêu thích tiếng Anh. Với giao diện đơn giản và dễ hiểu, người dùng có thể tra cứu từ chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, với các tính năng thông minh của Longman English Dictionary, người dùng có thể học hỏi và sử dụng từ vựng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Longman English Dictionary – một trong những từ điển Anh-Việt đầy đủ nhất và được tin dùng nhất hiện nay. Với những tính năng thông minh và sự đa nền tảng, Longman English Dictionary hứa hẹn sẽ là một phần mềm hữu ích cho những người yêu thích tiếng Anh.