Mandelbrot Explorer

Rate this post

Mandelbrot Explorer – Chỉnh sửa màu sắc

Mandelbrot Explorer là một ứng dụng Windows nhẹ mà mục đích là để giúp bạn khám phá Mandelbrot and Julia. Tiện ích cung cấp một số tính năng trực quan giúp bạn phân tích hình ảnh fractal.

Mandelbrot and Julia cho phép người dung có thể phóng to các khu vực của Mandelbrot Set và hệ thống của Julia Sets. Bạn có thẻ sử dụng chuột đế khám phá bằng mắt thường một cách đơn giản hoặc bạn có thể tinh chỉnh các khu vực bạn nhìn thấy bằng một trong những chương trình nhúng Navigation.

Mandelbrot Explorer Giúp khám phá Mandelbrot and Julia

Mandelbrot Explorer Giúp khám phá Mandelbrot and Julia

Các hình ảnh được đưa ra là ảnh màu dù bạn sử dụng một trong những bảng màu tiêu chuẩn hay bằng cách tạo ra bảng màu của riêng mình sử dụng công cụ tạo màu.

Các file tham số và hình ảnh kết quả có thể lưu vào đĩa. Bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ các chuỗi hình ảnh sử dụng công cụ zoom. Mandelbrot Explorer có thể cài đặt để phóng đại các chi tiết một cách ngẫu nhiên hoặc chọn khu vực cần phóng đại để thêm thú vị.

Công cụ này cho thấy một dòng sản phẩm tính năng sạch nhưng bạn cần phải mất thêm một thời gian để hiểu làm thế nào nó hoạt động như nó ẩn nhiều cài đặt cấu hình dưới mui xe.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​một hướng dẫn giúp đỡ trong trường hợp bạn có câu hỏi liên quan đến khả năng của chương trình. Các nút trên thanh công cụ có thể được tùy chỉnh để bạn có thể đặt chúng theo thứ tự mong muốn.

Mandelbrot Explorer giúp phóng to khu vực được lựa chọn từ những hình ảnh fractal

Mandelbrot Explorer giúp phóng to khu vực được lựa chọn từ những hình ảnh fractal

Bạn được phép thêm các khu vực fractal từ MXAD, MXFR hoặc định dạng tập tin FRR, màu sắc từ MXCS, MXAD hoặc các tập tin FRC, cũng như dữ liệu thô từ MXRW. dữ liệu fractal có thể được xuất khẩu sang MXAD định dạng tập tin, trong khi hình ảnh có thể được lưu vào JPEG, GIF hoặc PNG.

Mandelbrot Explorer cung cấp cho bạn khả năng thiết lập các thiết lập cao cấp như tùy chọn dừng tối đa, thay đổi tùy chỉnh vùng, và đi đến khu vực fractal trước hoặc sau.

Hơn nữa, các ứng dụng đóng gói đi kèm với rất nhiều màu sắc chương trình có thể được áp dụng cho các hình ảnh, chẳng hạn như sáng hoặc pastel cầu vồng, đơn sắc nghiêm ngặt, màu đen và trắng, hoặc màu sắc ngẫu nhiên.

Mandelbrot Explorer  cung cấp cho khả năng thiết lập các thiết lập cao cấp.

Mandelbrot Explorer  cung cấp cho khả năng thiết lập các thiết lập cao cấp.

Công cụ này cho phép bạn lùi lại hoặc làm lại hành động của mình, các lớp chỉnh sửa màu sắc, xem thông tin thời gian về hiện đang chạy fractal (thời gian trôi qua, tỷ lệ, thời gian dự kiến), phóng to phần ngẫu nhiên của các khu vực fractal, và thu nhỏ từ các fractal hiện tại trong khi tiết kiệm một loạt các hình ảnh.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng Mandelbrot Explorer thực hiện một nhiệm vụ khá nhanh chóng và không có lỗi. Nó ăn một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống trong khi áp dụng phối màu khác nhau.

Các tính năng chính Mandelbrot Explorer

  • Thiết lập Fractal và quản lý màu sắc
  • Một tin cậy Mandelbrot và Julia bộ thám hiểm
  • Nhập khẩu và xuất khẩu tùy chọn

Nhìn chung, Mandelbrot Explorer đi kèm với các công cụ thích hợp để giúp bạn phóng to khu vực được lựa chọn từ những hình ảnh fractal và sử dụng các tông màu khác nhau.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới