myHouse

Rate this post

myHouse – Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng. Công cụ này được cung cấp miễn phí.

Phần mềm dự toán myHouse

Phần mềm dự toán myHouse

Ứng dụng myHouse được thiết kế bởi một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên môn cao. Ý tưởng này được cho là mới, hiệu quả và chưa từng xuất hiện ở trên thị trường.

Nếu so sánh với các công cụ khác: GXD, G8,…thì nó khác biệt hoàn toàn. Nó không yêu cầu bạn phải là người có chuyên môn cao. Phù hợp với tất cả đối tượng: chủ nhà và nhà thầu kể cả là chưa được đào tạo qua trường lớp.

Giao diện phần mềm myHouse

Giao diện phần mềm myHouse

myHouse có đột tính doánh chính xác cao. Giúp các kỹ sư có thể kiểm tra được các công trình thi công thực tế. Có độ chính xác với dự toán bóc tách thủ công bằng tay.

Với nó thì bạn có thể thay đổi được ý tưởng thiết kế và dự toàn mới chỉ với thời gian ngắn ngủi. Ví dụ như bạn muốn giảm kinh phí từ 5 tầng xuống 4 tầng.

Ví dụ trong phần mềm myHouse

Ví dụ trong phần mềm myHouse

Thì bạn chỉ cần thao tác click chuột là có thể thực hiện được. Giao diện web phụ thuộc vào cách bạn trình bày. Bạn có thể xây dựng thêm mô đun riêng. Từ giao diện đó thì bạn có thể kiểm soát tốt được các thay đổi dự toán của bạn quản lý.

Các tính năng trong myHouse

  • Hỗ trợ người dùng lập dự toán bóc tách, thanh quyết toán, đầu thầu công trình xây dựng nói chung. Bao gồm: cầu đường, nhà tầng, thủy lợi, giao thông, trạm biến áp,…
  • Giúp bạn có thể lập được công tác tính: vật tư, máy, nhân công, cho phép thêm vật tư mới vào DB để dùng cho nhiều đơn vị, công trình.

Đánh giá khái quát về myHouse

Ưu điểm:

  • Tính năng mạnh mẽ, hoạt động ổn đinh, tính toán chính xác và hỗ trợ người dùng tốt nhất.
  • Có thể thay đổi được giao diện tương ứng với thông tư, bài thầu.
  • Có khả năng tự động cập nhật được khối lượng bóc tách theo điều kiện thường gặp.
  • Phần mềm được thiết kế trực quan, bắt mắt và thân thiện với người dùng.

Hướng dẫn cài đặt myHouse

  • Tải phần mềm về máy theo đường link trực tiếp trên taichua.com
  • Tiến hành giải nén bộ cài myHouse và chạy cài đặt.
  • Làm theo hướng dẫn từng bước và đợi thời gian cài đặt.
  • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Với nỗ lực không ngững của phần mềm dự toán myHouse – dự toán nhà dân. Cam kết sẽ đem lại những tính toán chính xác nhất cho các bạn trong quá trình quản lý thi công. Hãy tải cài đặt và trải nghiệm ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới