Khắc phục lỗi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word

Rate this post

Microsoft Word là một trình soạn thảo văn bản nằm trong bộ phần mềm văn phòng MS Office, ngay từ khi nó mới ra đời và ngày nay vẫn dành được ví trí trình xử lý văn bản phổ biến. Chính vì vậy nó sẽ có rất nhiều lỗi, từ những lỗi cơ bản thường gặp trong lúc sử dụng có khi đó là lỗi mà lần đầu tiên bạn bắt gặp phải. Tưởng chừng đơn giản nhưng hầu như tất cả các lỗi ấy đều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của bạn.

Và một trong những lỗi cơ bản thường gặp mà mình muốn đề cập trong bài viết này chính là lỗi khi nhấn phím Tab xuất hiện mũi tên trong Word, đồng thời mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách để khắc phục lỗi ấy một cách nhanh nhất.

Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word là một trong những lỗi thường gặp khi gõ tiếng Việt trong Word. Nếu bạn đang gặp những lỗi cơ bản lại chưa biết cách khắc phục thế nào thì hãy theo dõi các thao tác sau.

Mẹo sửa lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word

Đối với Word 2010:

Bước 1: Trên thanh Menu chọn File --> Options.

Chọn File --> Options

Chọn File --> Options

Bước 2: Sau khi chọn Options sẽ xuất hiện một hộp thoại, tiếp tục click vào Display, trong tab Display bạn tiến hành bỏ tick trong mục Tab Characters, cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập và  lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ không còn nữa.

Đối với Word 2007:

Bước 1: Bạn click chuột vào Office button --> Word Options.

Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại tương tự như trong Word 2010, nhấn chuột vào Display, trong tab Display bạn bỏ tick trong mục Tab Characters, tiếp tục nhấn OK để lưu lại thiết lập. Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ biến mất.

Đối với Word 2003:

Bước 1: Trên thanh Menu click vào Tools chọn Options.

Vào Tools chọn Options

Vào Tools chọn Options

Bước 2: Khi đã xuất hiện hộp thoại bạn chọn tab View, sau đó bỏ tick trong mục Tab Characters, cuối cùng click chuột vào OK để lưu lại thiết lập. Và chắc chắn lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ không còn nữa.

Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản ở trên bạn đã biết cách khắc phục lỗi nhấn phím Tab xuất hiện mũi tên trong Word rất nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài lỗi nhấn phím tab xuất hiện mũi tên, bạn nên chú ý thêm một số mục trong tab display như: Spaces, Hidden Text, Optional hyphens,…