Phần mềm chuyển file pdf sang word miễn phí

Rate this post

PDF là một định dạng tài liệu, word cũng là một định dạng tài liệu nhưng đặc điểm của chúng lại khác nhau, người ta thường dùng word khi vẫn muốn thêm sửa hay xóa một đoạn văn bản trong word, còn dùng PDF khi đã muốn nó cố định để làm dạng tài liệu gửi đi nơi khác. Đặc điểm của file pdf là không thể thêm, sửa hay xóa một đoạn văn bản trong đó. Muốn làm việc này thì bạn phải chuyển nó thành một định dạng văn bản có thể sửa được. Thông thường thì mình hay chọn word hoặc nếu nó là bảng thì mình sẽ chọn Excel. Vậy để chuyển file PDF sang word như  thế nào? Khá dễ thực hiện nếu như bạn theo dõi bài viết dưới đây. Còn nếu bạn nào muốn chuyển ngược lại từ word sang PDF thì xem bài viết chuyển file word sang PDF.

Để chuyển file mình thường sử dụng phần mềm để chuyển file PDF sang Word. chắc đây là cách duy nhất để chuyển nó sang nhanh gọn nhất. Và mình thường sử dụng 2 phần mềm sau:

Phần mềm Wondershare PDF to Word Converter Free

Wondershare PDF to Word Converter Free là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trả phí nhưng nó cho sử dụng 15 ngày miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng văn bản Word có thể chỉnh sửa được.Nó bảo tồn tất cả các nội dung cũng như bố cục và định dạng, do đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc tái sử dụng nội dung tài liệu PDF trong Word thậm chí không cần phải thiết lập lại định dạng.

Download phần mềm

Sử dụng phần mềm như sau:

Chuyển file pdf sang word

Phần mềm chuyển file pdf sang word

Sau khi cài đặt phần mềm ta được giao diện giống như hình trên.

Nút Add PDF Files là nơi thêm tệp PDF vào, có thể thêm 1 hoặc nhiều file vào.

Ở dưới cùng Output Folder là nơi file Word sẽ được xuất ra. Sau khi chọn file thì các bạn ấn Convert, phần mềm sẽ tự chạy như hình trên, đợi nó chạy được 100% là đã chuyển thành công.

Chuyển PDF sang WORD với website www.pdftoword.com

Sau khi vào địa chỉ sau: https://www.pdftoword.com/ ta xuất hiện website như hình sau:

Website chuyển pdf sang word mien phi

Select a File để các bạn chọn file PDF, sau đó điền Email của bạn vào ô “Email Word file to:” sau đó chọn “Convert It!” để tiến hành chuyển file.

Sử dụng 2 cách này là đơn giản nhất để chuyển file PDF sang Word. Bình thường mình cũng sử dụng cách đầu tiên, file word được in ra giữ nguyên định dạng giống PDF