Sửa lỗi không lưu được file host trong win 7/8/8.1

Rate this post

Bạn thường xuyên làm việc với file host của máy tính việc virus xâm nhập diễn đến file host bạn không thể lưu lại được mỗi khi chỉnh sửa đây lỗi hay gặp nhất khi làm với file host của máy tính. Mỗi lần không lưu được file host thì bạn làm thế nào ? Do rất nhiều bạn gặp phải lỗi này vì vậy bài này mình sẽ dành thời gian chia sẻ cho các bạn thủ thuật nhỏ là sửa lỗi không lưu được file host trên các hệ điều hành win 7, win 8, win 8.1.

Hướng dẫn sủa lỗi không lưu được file host

Sử dụng hệ thống file host của máy tính việc hay làm của người sử dụng máy tính. Vi dụ bạn đổi file host để vào facebook mỗi khi bị chặn hay bạn muốn chặn một số trang web. Vậy lỗi không lưu được file host thì bạn sửa như sau nhé.

Do máy tính mình cài win 8.1 nên mình sẽ hướng dẫn các bạn làm trên win 8.1 nếu máy tính bạn nào cài win 7 hoặc win 8 thì làm tương tự nhé không khác gì cả.

Bước 1: Bạn tìm đến file host theo đường dẫn sau C:WindowsSystem32driversetc . ( Hoặc bạn cũng có thể dùng tắt. Bạn ấn phím tắt Cửa sổ +  R để mở cửa sổ run sau đó điền vào drivers cũng mở được)

Sửa lỗi không lưu được file host trên windows

file host máy tính

Bước 2: Bạn kích phải chuột vào hosts-> Properties

Khắc phục lỗi không lưu được file host

Sửa file host

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn: Security -> Tên máy -> Edit

Sửa lỗi không lưu được file host trong win 7, 8

Không lưu được file host

Bước 4: Cửa số tiếp tục hiện ra bạn chọn Tên máy -> Tích vào ô Full control -> OK . Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa và lưu lại file host vào facebook thoải mái nhé

Xử lý lỗi không lưu được file host trong win 7, 8

Không lưu được file host trên win 7, 8

Qua bài thủ thuật chia sẻ nhỏ này mong muốn các bạn có thể học hỏi và tích thêm kiến thức và biết sửa lỗi không lưu được file host để vào facebook. Bạn cũng có thể khắc phục lỗi không vào được facebook không chỉ bằng host vào facebook mà có thể đổi DNS cũng được. Chúc bạn làm thành công