Tải XnView Portable mới nhất

Rate this post

Phần mềm XnView Portable là một trong những phần mềm cho phép người dùng dễ dàng xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh. Đây là một phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm GIF, BMP, JPG, PNG và TIFF.

Thông tin phần mềm XnView Portable

XnView Portable là một trong những phần mềm cho phép người dùng dễ dàng xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh. Đây là một phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm GIF, BMP, JPG, PNG và TIFF.

Đây là một sản phẩm di động của phần mềm XnView Portable nên sẽ không yêu cầu bất kỳ cài đặt. Vì vậy, bạn có thể đặt nó trên một thiết bị bên ngoài và chạy nó trên bất kỳ máy tính. Ngoài ra, các khóa registry Windows của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

XnView Portable

Download XnView Portable –  Xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh.

Giao diện của phần mềm XnView Portable là rất sạch và trực quan, nhờ vào sự bố trí dựa trên  Explorer. Theo mặc định, bạn có thể xem ảnh dạng thumbnails, nhưng chế độ này có thể được thay đổi (ví dụ như hình thu nhỏ và nhãn, hình thu nhỏ và chi tiết).

Một khi bạn đã mở một hình ảnh, bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, chọn kích thước hình ảnh tự động, chuyển đổi màu sắc hoặc màu xám (ví dụ 4 thang màu xám, 16 xám), zoom khóa hay bản đồ hình ảnh (ví dụ như mức độ tự động và độ tương phản, tiêu cực, bình thường hóa, cân bằng).

Bạn cũng có thể điều chỉnh một hình ảnh (ví dụ như độ sáng và độ tương phản, các cấp, tối và sáng), thay đổi màu sắc (ví dụ như RGB để RBG), trích xuất một kênh, xoay, lật, thay đổi kích thước, thiết lập DPI, mắt đỏ đúng, chỉnh sửa bảng, như cũng như thêm văn bản hoặc hình mờ.

XnView Portable hỗ trợ nhiều định dạng, 

Hơn nữa, bạn có thể thêm các hiệu ứng (ví dụ như Gaussian blur, làm mềm, tăng cường chi tiết, tập trung khôi phục lại, chạm nổi, giảm tiếng ồn, bóng rơi, biên giới 3D, cắt miếng, cắt, ngói, sơn dầu, ống kính, sóng), áp dụng bộ lọc dùng và các plugin khác nhau , nếu bạn có cài đặt (ví dụ Photoshop add-on).

XnView Portable Giao diện ưa nhìn, rất sạch, trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên ổ cứng của bạn, xem một hình ảnh trong chế độ hex, có một bản chụp, tạo ra một slideshow, sử dụng hàng loạt chế biến, chuyển đổi hình ảnh, chơi video và trích xuất khung hình của họ, tạo ra một dải hình ảnh, thiết lập tập tin các hiệp hội, và nhiều hơn nữa.

Chương trình sử dụng một số lượng cao của bộ nhớ hệ thống, bao gồm một tập tin trợ giúp trực tuyến toàn diện và rất dễ sử dụng bởi cả hai mới bắt đầu và các cá nhân có kinh nghiệm. Chuyển qua hình ảnh đơn giản vì chương trình này hỗ trợ nhiều tab.

Những tính năng chính XnView Portable

  • Xem, chỉnh sửa và chuyển đổi file hình ảnh.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng như: GIF, BMP, JPG, PNG…
  • Giao diện ưa nhìn, rất sạch và trực quan
  • Nhập khẩu khoảng 400 định dạng tập tin đồ họa
  • Truy xuất khoảng 50 định dạng tập tin đồ họa
  • Hình ảnh hỗ trợ siêu dữ liệu IPTC, EXIF
  • Thay đổi kích thước, xoay, hỗ trợ cây trồng
  • Hỗ trợ tự động Ghostscript di động và hỗ trợ 44 ngôn ngữ

Nói tóm lại, phần mềm XnView Portable là một phần mềm rẩt dễ sử dụng xem ảnh, tổ chức và chuyển đổi. Nó đóng gói như là một ứng dụng di động , vì vậy bạn xem và thay đổi hình ảnh của bạn trên đường đi.

Tải XnView Portable mới nhất