TCP Optimizer phần mềm tăng tốc độ internet trên máy tính dễ dàng

Rate this post

Internet TCP Optimizer là phần mềm tăng tốc thường sẽ tải ứng dụng về sử dụng qua những đánh giá dưới đây của đa số người dùng, TCP Optimizer giúp tối ưu hóa kết nối internet làm tăng tốc độ lướt web giúp bạn có thể theo dõi tất cả các gói dữ liệu được truyền tải qua mạng.

Chương trình dễ sử dụng mà không cần cài đặt dành dành cho tất cả các phiên bản Windows cho cả người chuyên và không chuyên, phần mềm SG TCP Optimizer là phần mềm làm tăng tốc độ và khả năng truy cập internet bằng cách thay đổi thông số đường truyền kỹ thuật. Lợi ích tuyệt vời của công cụ này là sau khi lướt web sẽ xóa sạch mọi dấu vết người dùng như lịch sử, cookies, dữ liệu, tài liệu download.

SG TCP Optimize – Phần mềm tăng tốc độ internet

Tính năng phần mềm tăng tốc kết nối mạng SG TCP Optimizer

  • Phần mềm tăng tốc độ internet cực nhanh SG TCP Optimizer không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được bình thường có cho phép thiết lập để khởi động cùng với hệ thống windows.
  • Phần mềm có khả năng phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry hệ thống. Ngoài ra nó còn tương thích hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows
  • Tăng tốc độ kết nối internet
  • Xóa dữ liệu lịch sử, cookies sau khi duyệt web
  • Tăng tốc độ truy cập và hiệu suất sử dụng của hệ thống
  • Cài đặt hoạt động cùng với Windown khi khởi động

Tuy nhiên SG TCP Optimizer có một hạn chế là nó được thiết kế bằng ngôn ngữ chuyên ngành kỹ thuật nên đối với người ít có kinh nghiệm sử dụng máy tính sẽ khó khăn hơn trong việc sử dụng và điều chỉnh.

Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Myproxy