Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm TeamViewer 11 Beta vừa được phát hành

Rate this post
Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm TeamViewer 11 Beta vừa được phát hành

TeamViewer 11 Beta, phiên bản thử nghiệm của phần mềm điều khiển máy tính từ xa khá nổi tiếng và miễn phí cho người dùng cá nhân vừa mới được công bố. Phiên bản này được tối ưu hóa để mang lại nhiều tính năng mới hấp dẫn, trong đó có truyền tập tin nhanh hơn lên đến 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30%. Hơn nữa, chất lượng kết nối của hình ảnh cũng được cải thiện rõ ràng hơn.

Tại sao lại chọn TeamViewer?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa là cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức hoặc người dùng cá nhân. Có hàng loạt phần mềm điều khiển máy tính từ xa được phát triển, nhưng TeamViewer luôn được đánh giá cao vì tính năng tối ưu hóa, tiện lợi và độ tin cậy.

Với TeamViewer, người dùng chỉ cần chia sẻ ID và mật khẩu cho đối tác là có thể tiến hành điều khiển máy tính từ xa bất kỳ lúc nào mà không cần quan tâm đến vấn đề về khoảng cách hay vị trí của máy tính được điều khiển.

Cập nhật phiên bản TeamViewer 11 Beta

Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm TeamViewer 11 Beta vừa được phát hành

Công ty phần mềm Teamviewer GmbH thông báo phát hành phiên bản Teamviewer 11 Beta phiên bản thử nghiệm xem trước, mang lại cho người dùng cá nhân được trải nghiệm các tính năng mới nhất. Để cập nhật phiên bản mới, bạn có thể truy cập vào đường dẫn để tải về hoặc vào Help > Check for new version để kiểm tra và cập nhật phiên bản Teamviewer mà bạn đã cài đặt sẵn.

Khi đã tải về, bạn hãy nhấp đôi vào tập tin EXE để khởi chạy giao diện cài đặt. Ở giao diện cài đặt đầu tiên, bạn hãy lựa chọn mục Basic installation và Personal/Non-commercial use. Tiếp theo, bạn hãy thiết lập đường dẫn cài đặt và tiện ích bổ sung của Teamviewer mà mình muốn. Sau đó quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Khi quá trình cài đặt hoàn thành, một màn hình hướng dẫn nhanh sẽ xuất hiện, bạn hãy tham khảo tất cả và nhấn vào Close để chuyển đến giao diện chính của Teamviewer 11 Beta.

Trải nghiệm với phiên bản TeamViewer 11 Beta

Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm TeamViewer 11 Beta vừa được phát hành

Sau khi cài đặt TeamViewer 11 Beta thành công, các bước kết nối cũng không có gì khác so với phiên bản TeamViewer trước. Tuy nhiên, giao diện của phiên bản TeamViewer 11 Beta đã được thiết kế mới và phần phẳng hơn, cùng với kích cỡ chữ to hơn so với phiên bản trước.

Khi đã kết nối đến máy tính ở xa thông qua ID và Password, bạn sẽ th ấy thanh công cụ trên màn hình thao tác đã được thiết kế lại và trong hiện đại hơn. Theo như thông tin từ trang chủ, thiết kế mới này hoàn toàn dựa vào ý kiến đóng góp từ phía người dùng.

Tổng quát thì chưa có tính năng nào mới ở phiên bản dành cho desktop, nhưng TeamViewer đang tập trung khai thác khả năng kết nối từ web. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này và đăng nhập vào tài khoản Teamviewer của mình để sử dụng các tính năng mới này.

Kết luận

Phiên bản thử nghiệm TeamViewer 11 Beta vừa được phát hành đã mang đến nhiều tính năng mới và cải thiện đáng kể về chất lượng kết nối. Đây là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc người dùng cá nhân trong việc điều khiển máy tính từ xa. Hãy cập nhật và trải nghiệm phiên bản mới nhất để tận hưởng các tính năng mới và tiện ích tối ưu hóa của TeamViewer.