Webcam Logitech C615 xoay 360 độ, giảm tiếng ồn

Rate this post

Bạn muốn tìm kiếm một webcam HD mới? Trong bài viết này, BenComputer xem xét, đánh giá về webcam Logitech C615 HD. Webcam C615 có video HD 1080, micrô tích hợp có chức năng khử tiếng ồn và lấy nét tự động. Logitech C615 cũng dễ cài đặt và thiết lập.

Cuộc gọi video Full HD trên màn hình rộng

Cuộc gọi video Full HD trên màn hình rộng

Ống kính thủy tinh, video Full HD 1080p – cả để gọi điện và ghi âm – kết hợp với nhau để cung cấp video chất lượng cao và sắc nét tuyệt đẹp ở định dạng màn hình rộng trên nền tảng yêu thích của bạn như Skype. Ở tốc độ 30 khung hình / giây, chất lượng video mượt mà và không có độ trễ, trong khi hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc và độ tương phản.

Tự động lấy nét nhanh

Tự động lấy nét nhanh

Video của bạn vẫn sắc nét, ngay cả khi bạn đang di chuyển xung quanh, ở gần webcam hoặc đang hiển thị các vật thể và tài liệu (cách ống kính máy ảnh tối đa 10 cm).

Điều chỉnh ánh sáng HD

Được trang bị tính năng hiệu chỉnh ánh sáng HD, C615 tinh chỉnh điều kiện ánh sáng để tạo ra chất lượng tốt hơn và hình ảnh sáng hơn, ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường thiếu sáng.

Ảnh và video sắc nét

Chụp ảnh nhanh có độ phân giải cao và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể quay video HD và đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của mình.

Mic giảm tiếng ồn

Mic giảm tiếng ồn

Người bạn đang gọi sẽ nghe thấy bạn rõ ràng và không có tiếng ồn xung quanh khó chịu, ngay cả khi bạn đang ở trong phòng bận rộn.

Thiết kế camera xoay 360 độ

Thiết kế camera xoay 360 độ

Webcam Logitech C615 xoay đủ 360 độ và nghiêng theo chiều dọc, mang lại cho bạn sự linh hoạt và dễ sử dụng tối đa trong quá trình ghi và gọi điện video của bạn.

Thiết kế gập và di chuyển thu gọn thành một kích thước nhỏ gọn giúp bảo vệ ống kính để bạn có thể nhét webcam C615 vào túi, ví hoặc thậm chí là túi của mình.

Bảng so sánh webam Logitech C922, C920, C615:.

Webcam C922 Webcam C920 Webcam C615
Độ phân giải 1080p/30fps/s, 720p/60khung hình/s 1080p/30 khung hình/ giây, 720p 30 khung hình/giây 1080p/30 khung hình/giây
Chất lượng video Best Better Better
Tiêu điểm Auto Auto Auto
Ống kính Kính full HD Kính full HD Thấu kính thuỷ tinh
Góc nhìn 78 độ 78 độ 78 độ
Microphone Âm thanh nổi (Stereo)(*1) Âm thanh nổi (Stereo) Âm thanh Mono (*2)
Máy ảnh quay 360 độ
Giá ba chân
XSplit (*3) 3 tháng thành viên

Lưu ý:.

*1. Stereo là âm thanh được phát ra từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái bởi ít nhất 2 hoặc nhiều nguồn khác nhau. Hệ thống âm thanh Stereo được tạo nên bởi ít nhất 2 nguồn phát hoặc 2 kênh âm thanh khác nhau và 2 chiếc loa để đáp ứng.

*2. Âm thanh Mono là âm thanh chỉ có một kênh và phát ra từ một hướng duy nhất.

*3. XSplit là phần mềm quay video màn hình và phát sóng trực tiếp được các game thủ tin dùng như ứng dụng OBS, tạo ra những sản phẩm video chất lượng cao. XSplit sử dụng công nghệ quay và căn chỉnh video tốt nhất đồng thời hỗ trợ nhiều loại card màn hình phổ biến giúp bạn trong nhiều công việc khác nhau.

Với chiếc webcam logitech C615 này lý tưởng cho Laptop hoặc máy tính bảng, tương thích với Windows 10 trở lên, Windows 8, Windows 7, Mac OS 10.10 trở lên và Chorme OS qua cổng USB và phát trực tuyến qua wifi với micro giảm tiếng ồn.

Sản phẩm hiện đang được giảm giá, ưu đãi mạnh tới khách hàng, hãy xem sản phẩm tại đây của BenComputer. Đảm bảo chính hãng 100%, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyển nghiệp, nhiệt tình.