3 ứng dụng chỉnh sửa video cực đỉnh trên Android

Rate this post
Chỉnh sửa video bằng cách thêm hiệu ứng, cắt ghép,… trên thiết bị Android sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Trước đây, việc chỉnh sửa video trên điện thoại khó khăn hơn trên máy tính rất nhiều. Và mỗi khi bạn cần thêm hiệu ứng hay đơn giản chỉ là thêm text video, chúng ta thường mất khá nhiều công đoạn: copy video vào máy tính, chỉnh sửa video trên máy tính,… Công việc này làm mất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây, chắc chắn nó sẽ khiến những công đoạn đấy đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Đảm bảo video chất lượng, lung linh và sang chảnh mang cá tính riêng của mình. Đặc biệt phần mềm nhỏ gọn, chạy mượt mà với thiết kế ấn tượng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chỉnh sửa video

Ứng dụng chỉnh sửa video

Những ứng dụng chỉnh sửa video nhanh trên Android

Quik – Free Video Editor

Ứng dụng này bao gồm đầy đủ các tính năng: cắt, ghép, bổ sung âm thanh hay thay đổi chất lượng,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn tính năng phù hợp để làm video ảnh cực chất. Ngoài ra phần mềm này có tính năng khá độc đáo là Save for seven days. Nó cho phép bạn có thể lưu lại toàn bộ thao tác chỉnh sửa trong suốt khoảng thời gian là bảy ngày.

Quik - Phần mềm chỉnh sửa video

Phần mềm chỉnh sửa video Android – Quik

Magisto Video Editor & Maker

Với Magisto Video Editor & Maker, gần như bạn có một ứng dụng chỉnh sửa video cho Android hoàn chỉnh và đầy đủ. Công cụ cho phép bạn thêm văn bản, hiệu ứng, âm thanh hay cắt ghép các hình ảnh khác. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn dùng nhiều layer hay audio stream dễ dàng. Ưu điểm của ứng dụng này là đầy đủ tính năng và dung lượng nhỏ gọn phù hợp với nhiều cấu hình máy tính.

Magisto - Ứng dụng chỉnh sửa video

Magisto – Phần mềm chỉnh sửa video

Adobe Premiere Clip

Khác với hai công cụ giới thiệu trước là Magisto Video Editor và Quick, ứng dụng Adobe Premiere Clip được khá nhiều người yêu thích, bởi phần mềm có giao diện khá đơn giản nhưng lại bao gồm đầy đủ những chức năng cần thiết trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Adobe Premiere Clip có hai lựa chọn chính là: Freeform và Automatic.

Adobe Premiere Clip - Chỉnh sửa video thiết bị Android

Adobe Premiere Clip – Chỉnh sửa video

  • Freeform: thao tác chỉnh sửa hay thêm hiệu ứng đều được làm thủ công.
  • Automatic: chế độ này sẽ thực hiện tự động tương thích với từng video. Ngoại trừ bước thêm thông tin là người dùng phải nhập bằng tay.

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa video cực tốt trên thiết bị Android mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo 5 ứng dụng chỉnh sửa video khác đang được nhiều người tìm kiếm. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết cho nhiều bạn bè của bạn biết và sử dụng nhé.