Top 5 phần mềm quay video game trên máy tính

Rate this post

Nếu như bạn đang đi tìm kiếm một công cụ giúp cho bạn có thể quay lại toàn bộ game mà mình đang chơi cũng như những khoảnh khác đáng nhớ thì top 5 phần mềm quay phim màn hình game dưới đây sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Top 5 phần mềm quay video game tiện ích

Top 5 phần mềm quay video game tiện ích

1. Phần mềm Fraps

Nói đến phần mềm quay video game thì đầu tiên phải nói đến phần mềm Fraps. Fraps là phần mềm, tiện ích có khả năng chụp lại hình ảnh từ màn hình máy tính. Tiện ích này còn có khả năng phân tích, hiển thị chi tiết tốc độ khung hình trên mỗi giây. Phần mềm này được viết dựa trên công nghệ DirectX và OpenGL là chương trình tốt nhất mà những game thủ cần có.

Phần mềm Fraps

Phần mềm Fraps

2. Phần mềm Dxtory

Dxtory là phần mềm có khả năng ghi lại những video từ trình duyệt máy tính gồm nhiều video từ các trang web chia sẻ lớn. Bạn cũng có thể ghi lại những âm thanh từ những thiết bị như loa phát thanh, micro hoặc máy nghe nhạc. Phần mềm này có thể đảm bảo được đầu ra video và âm thanh có chất lượng tốt nhất và có dung lượng nhỏ gọn.

Phần mềm Dxtory

Phần mềm Dxtory

3. Phần mềm Action

Action là phần mềm cho phép người dùng có thể ghi lại được những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như video, nhạc, phim hay các trò chơi và lưu lại thành các đoạn phim chất lượng cao.

Phần mềm Action

Phần mềm Action

Phần mềm này cũng giúp bạn có thể hiển thị được tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại trong game. Với phần mềm này thị người dùng có thể quay lại những hoạt động của mình với máy tính, thu âm bình luận để tạo ra những video chất lượng tốt và sinh động hơn.

4. Phần mềm D3DGear

D3DGear là phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể ghi lại các trò chơi 3D hay chụp ảnh màn hình trò chơi nhanh chóng nhất. Chỉ cần khởi động phần mềm trước khi trò chơi bắt đầu tốc độ khung của trò chôi sẽ được tự động đo và hiển thị trên màn hình. Việc chụp ảnh màn hình sẽ được hiện nhanh chóng bằng những phím nóng.

Phần mềm D3DGear

Phần mềm D3DGear

5. Phần mềm WM Capture

WM Capture là phần mềm cung cấp những công cụ quay phim chất lượng cao giúp cho người dùng thu được những video với tốc độ cao nhất và âm thanh trên cả mức mong đợi. Không chỉ thế mà phần mềm này còn có thể tự động định vị được vị trí của video đang phát để quay. Hoặc khi sử dụng người dùng cũng có thể tự thiết lập vị trí quay phim trên màn hình bằng cách si chuyển chuột.

Phần mềm WM Capture

Phần mềm WM Capture

phần mềm quay video game trên đây là 5 phần mềm hữu ích nhất mà các game thủ rất cần thiết. Đây cũng là cách quay màn hình cho người nào muốn làm video hướng dẫn. Chúc các bạn thành công!