5KPlayer

Rate this post

5KPlayer – Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.
Phần mềm 5KPlayer là trình phát nhạc được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho những ai dùng máy tính, và sau khi tung ra phiên bản cho Mac, DearMob đã xây dựng phiên bản mới dành cho người dùng Windows,và thay thế hoàn hảo cho Windows Media Player.

 5KPlayer

                                                      5KPlayer – Download Video từ Youtube

Những tính năng chính của phần mềm 5KPlayer

  • Hỗ trợ các công nghệ Apple AirPlay để stream video âm thanh
  • Chơi video 4K, 5K, 1080p HD, DVD và nghe đài với thiết kế mang tính cách mạng
  • Chơi nhac MP3, AAC, APE, FLAC hoàn hảo giúp đánh thức những giác quan cho bạn
  • Tải video trực tuyến từ Dailymotion, YouTube, Vimeo, v.v…

 5KPlayer

Giao diện tính năng của 5KPlayer

Trải nghiệm nhanh với phần mềm nghe nhạc 5KPlayer

Nhờ hỗ trợ công nghệ AirPlay, mà bạn giờ đây có thể dễ dàng di chuyển được audio và video từ iPad iPhone, và iPod sang máy tính, và đây cũng là một công cụ giúp truyền tập tin M4V, MP3 MP4, H.264, và AAC từ PC (Windows 7/8/10) sang Apple TV, AirPlay Speaker và mạng không dây.

Phần mềm 5KPlayer còn cung cấp thêm một công cụ downloader, giúp cho bạn dễ dàng tải video trực tuyến từ hơn 300 website khác nhau mà không cần phải đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải video 4K 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ  Yahoo, DailyMotion,YouTube, Facebook, Vimeo, Vevo, Metacafe, MTV, Niconico,Vube, Vine, UStream, Bliptv, LiveLeak, CBS….và các website chia sẻ hàng đầu khác.

Ngoài ra, công cụ mạnh mẽ này còn cho phép bạn chuyển đổi được các video trực tuyến hay soundtrack của các bộ phim yêu thích sang các định dạng nhạc phổ biến như là MP3, AC hoặc ringtone giống như bất kỳ một phần mềm chuyển đổi đuôi nhạc thông thường.