QuickTime

Rate this post

QuickTime – Xem phim và nghe nhạc miễn phí

QuickTime là một phần mềm xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac. Nó cho phép bạn xem được các video trên Internet, trailer phim HD và các tập tin media cá nhân ở một loạt định dạng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn thoải mái thưởng thức những file này với chất lượng cao QuickTime phiên bản mới nhất

QuickTime Download Phần mềm– QuickTime 

Một số tính năng chính Phần mềm QuickTime.

Một nền tảng đa phương tiện

Các Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động của bạn?Và Một bộ phim trên máy tính Mac hay PC? Một clip hay trên website trực tuyến? Phần mềm QuickTime sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các nội dung đó chỉ trên một giao diện của phần mềm QuickTime.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng,Phần mềm QuickTime Player sẽ giúp cho mọi thứ mà bạn xem/nghe trở nên thú vị hơn.Với Giao diện gọn gàng là điều bạn rất cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách toàn diện nhất. Nếu bạn muốn tăng và giảm tốc độ xem của Video,bạn chỉ cần dùng chuột kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1/2x đến 3x so với tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong các tính năng nâng cao của phần mềm QuickTime là công nghệ nén video được tiên tiến được gọi là H.264,Và cung cấp cho bạn một video HD sắc nét và ấn tượng mà vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ của máy tính. Vì vậy, bạn vẫn được trải nghiệm video chất lượng ở bất cứ nơi nào và với bất kỳ tốc độ đường truyền như thế nào.

Định dạng tập tin linh hoạt

QuickTime là một phần mềm cho phép bạn chạy được nhiều định dạng khác nhau.Với phần mềm  QuickTime Pro,Và bạn còn có thể chuyển đổi được các tập tin sang các định dạng khác nhau, ghi và chỉnh sửa lại cho phù hợp với công việc của bạn. Ngoài ra,Phần mềm QuickTime streaming còn hỗ trợ các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như: HTTP, RTP & RTSP.