AVS DVD Player

Rate this post

AVS DVD Player – Công cụ xem video định dạng DVD

Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm tiện ích giúp người dùng xem các định dạng như File , Audio, Video. Tuy nhiền với AVS DVD Player bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm của hàng Onlien Media Technologies, chuyên cung cấp các tiện ích để chỉnh sửa và biên tập như xem phim, nhạc, ghi đĩa DVD, tạo nhạc chuông cho điện thoại. AVS DVD Player hỗ trợ rất nhiều định dạng như audio, video mà hiện nay phổ biến là DVD.

AVS DVD Player được sử dụng hoàn toàn miễn phí, Công cụ hỗ trợ xem video định dạng DVD giúp bạn có thể xem phim, lựa chọn tỉ lệ màn hình video cơ bản và nó còn cho bạn tùy chỉnh. Hơn thế nữa bạn có thể tự điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình.

AVS DVD Player - Hỗ trợ xem video

AVS DVD Player – Hỗ trợ xem video 

Sau khi cài đặt, kích hoạt AVS DVD Player Công cụ hỗ trợ xem video định dạng DVD, bạn bấm chuột lên nút Playlist để bắt đầu thiết lập danh sách các tập tin có định dạng audio, video mà bạn muốn thưởng thức, nhấn nút Add trong cửa sổ Playlist, sau đó  lựa chọn 1 trong 3 nguồn nạp bao gồm xem nội dung của một đĩa DVD (Add DVD Video).

Bạn cũng có thể xem nội dung của một thư mục có tên Add Folder hoặc bạn cũng có thể xem nội dung của một hoặc vài tập tin có tên Add Files, xác lập tên và đường dẫn của nguồn, nhấn nút Open hoặc OK, nhấp chuột phải lên một điểm trống bất kỳ trong cửa AVS DVD Player, chọn mục Speaker Environment, thiết lập một môi trường âm thanh tương ứng với bộ loa máy tính mà bạn hiện dùng rồi nhấn nút Play để bắt đầu thưởng thức.

phần mềm AVS DVD Player

phần mềm AVS DVD Player

Những tính năng chính của AVS DVD Player

  • khả năng chuyển đổi âm thanh stereo thành Surround
  • AVS DVD Player hỗ trợ tất cả các định dạng tiêu chuẩn DVD (PAL, NTSC, VCD, SVCD) và bất kỳ định dạng tập tin video như MPEG4, MPEG1, MPEG2, AVI, Real Media, các file Quick Time, WMV … và bây giờ nó cũng hỗ trợ các định dạng điện thoại di động (3GP, 3GP2, MP4). 
  • AVS DVD Player cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất để chơi bất kỳ tập tin video nhờ vào giao diện đơn giản 
  • Cho phép bạn xem phụ đề, điều chỉnh tính năng tỉ lệ, toàn màn hình 
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Với AVS DVD Player người dùng sẽ xem được tất cả các định dạng video,mọi độ phân giải, hình ảnh, âm thanh sống động , chân thật nhất. Với một ứng dụng miễn phí như vậy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn