7thShare Any Video Converter

Rate this post

7thShare Any Video Converter – phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video trên máy tính, thay đổi định dạng của các video đầu ra ở những định dạng phổ biến với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất video sang audio một cách dễ dàng.

Bạn có thể chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang nhiều định dạng khác nhau, tùy chỉnh cài đặt âm thanh, video, tạo tiểu sử của riêng bạn, tạo phim 3D, cắt, hợp nhất, cắt video…Để cài đặt ứng dụng này bạn sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng, bạn nên cài đặt .NET Framework để có thể sử dụng phần mềm 7Share Any Video Converter để không bị lỗi. Giao diện khá đơn giản chỉ bao gồm cửa sổ chính có bố cục được sắp xếp gọn gàng, với danh sách tác vụ phổ biến với nội dung âm thanh và video từ các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục.

Giao diện phần mềm 7thShare Any Video Converter

Giao diện phần mềm 7thShare Any Video Converter

Để cài đặt định dạng tệp tin đầu ra bạn hãy chọn từ góc trên bên phải của cửa sổ, chúng bao gồm video và âm thanh chung, video HD, âm thanh lossless, TVS, video 3D sang Apple iPod, iPad, iPhone và TV, Android, điện thoại di động, Streaming video, và PowerPoint. Các tính năng bổ sung có thể được khám phá để cắt các tệp video thành các phần nhỏ hơn, trộn nhiều đoạn thành một video, tạo phim 3D và thiết lập cấu hình như phân cực, chia màn hình, độ sâuhoặc cắt các phần không mong muốn.

Bạn có thể thiết lập cài đặt 3D bao gồm Anaglyph 3D, Slide by Slide (Half-Weight), Slide by Slide (Full), Trên và Dưới (Half-Height), Trên và Dưới (Full) theo thiết bị chơi 3D của bạn. Với trình biên tập video tích hợp, bất cứ ai cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng video theo ý thích. Có thể cắt và cắt video để xóa các phần không mong muốn, thêm watermark vào video, hợp nhất các video vào một tập tin, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản để có được hiệu ứng video đầy đủ.

Xem trước video được chuyển đổi trên 7thShare Any Video Converter

Xem trước video được chuyển đổi trên 7thShare Any Video Converter

Các tệp video / âm thanh đã được chuyển đổi hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động chính thống, chẳng hạn như iPad (iPad dành cho người lớn, iPad mini 4, iPad Air), iPhone (iPhone 6s / 6s plus), iPod (iPod touch, iPod nano), Apple TV, Samsung Galaxy S7 / Lưu ý 5, Tab Galaxy, Mặt, Google Nexus, HTC, Dòng Nokia Lumia, Motorola Xoom, Điện thoại Android / Windows, Xbox 360, PS3 và nhiều trình chơi nhạc khác. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang định dạng khác. Nó có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video bao gồm 4K, nói chung và HD video sang các video 2D / HD như 4K H.265 / HEVC Video (*. Mp4), 4K H.264 / MPEG-4 AVC Video (* .mp4), WebM- VP9 4K WebM Video (* .webm), MP4, WMV, AVI, FLV, MOV, 3GP, … cũng như chuyển đổi các video 2D sang video 3D bao gồm MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, FLV 3D và nhiều hơn nữa Với các chế độ 3D khác nhau. Bên cạnh đó, Video Converter cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video / audio nào.

Các tính năng của phần mềm 7thShare-Any-Video-Converter

 • Tính năng chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến.
 • Chuyển đổi video sang audio và trích xuất âm thanh từ video.
 • Thực hiện chụp ảnh màn hình từ video và lưu ở định dạng PNG.
 • Thực hiện chỉnh sửa video như thay đổi độ nét, thay đổi thông số đầu ra, cắt kích thước khung hình.
 • Gỡ bỏ viền đen bằng cắt kích thước khung hình.
 • Chỉnh sửa các hiệu ứng đặc biệt.
 • Thêm phụ đề cho video.
 • Tải video trực tuyến lên youtube.

7thShare Any Video Converter chuyển đổi video sang định dạng HD

7thShare Any Video Converter chuyển đổi video sang định dạng HD

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm 7thShare-Any-Video-Converter

Ưu điểm:

 • Chuyển đổi video một cách miễn phí.
 • Tương thích với các hệ điều hành.
 • Các chức năng được tối ưu hóa nên dễ thao tác và quản lý
 • Video đầu ra có chất lượng cao.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Trình chuyển đổi sẽ bỏ qua tệp tin có nội dung không được hỗ trợ.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt 7thShare-Any-Video-Converter

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD.
 • Tốc độ xử lý: 256 MB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 70 MB

Để có thể chuyển đổi đa dạng các tệp tin và đảm bảo sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt cùng những tính năng chỉnh sửa giúp video của bạn chất lượng hơn. Hãy tải phần mềm 7thShare Any Video Converter về máy để có một bộ phong phú các tính năng dành cho chuyển đổi video. Ngoài ra, có thể tham khảo Free Any DVD Ripper là phần mềm giúp bạn sao lưu DVD tiện dụng nhất.