...

Action Screen and Game Recorder

Rate this post

Action Screen and Game Recorder – Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là công cụ giúp quay lại toàn bộ những diễn biến game mà bạn đang chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với hình ảnh sắc nét và chất lượng ấn tượng. Với Action, bạn có thể ghi lại và phát video trực tuyến trên web hoặc có thể chia sẻ lên facebook, youtube khi đang quay.

giao-dien-phan-mem-Action-Screen-and-Game- Recorder

Giao diện phần mềm Action Screen and Game Recorder

Phần mềm cho phép  bạn ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như video nhạc, phim, các trò chơi, lưu lại thành các đoạn phim chất lượng HD tuyệt vời, phần mềm cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trùng bình và hiện tại (FPS) trong gameplay, người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của bạn với máy tính, thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn chất lượng tốt.

Tinh-nang-ghi-lai-game-cua-Action-Screen-and-Game-Recorder

Tính năng ghi lại game với chế độ HD của Action Screen and Game Recorder

Action Screen and Game Recorder này cũng co khả năng giúp ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc toàn màn hình,

nó cũng hỗ trợ ghi lại từ các web, không hạn chế cứ dịch vụ nào mà bạn đang sử dụng, bạn có thể ghi âm từ microphone với nhiều tùy chọn hòa âm hoặc các âm thanh trong games hay desktop. Chúng cũng giúp quản lý file cho phép bạn có thể duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại.

hieu-ung-chuyen-dong-cua-Action-Screen-and-Game-Recorder

Hiệu ứng chuyển động chậm của phần mềm quay màn hình Action Screen and Game Recorder

Những tính năng Action Screen and Game Recorder

Chế độ GreenScreen

 • Phần mềm cung cấp cho bạn chế độ Greenscreen bạn có thể cắt bỏ nền khi ghi hình bằng webcam từ bản ghi video của bạn mà không cần chuẩn bị một máy ảnh hoặc máy quay, tất cả điều bạn cần làm đó là cài đặt phần mềm.

Ghi lại video trên web bằng thời gian thực

 • Sử dụng phần mềm bạn có thể ghi video từ một vùng cụ thể trên màn hình, trong các cửa sổ ứng dụng được chọn hoặc chế độ toàn màn hình, bạn có thể ghi lại video tf trang web mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Có thể truy cập và hỗ trợ máy tính từ xa

 • Công cụ tiên tiến này đem lại trải nghiệm giúp người dùng điều khiển máy tính từ xa, kiểm soát máy tính của bạn, truy cập máy tính cá nhân bằng thiết bị di động hoặc từ một máy tính khác, tất cả đều hoạt động một cách mượt mà, chất lượng có thể lên tới 4K.

Ghi lại game với chế độ HD

 • Hiệu năng ghi lại màn hình khi đang chơi game là tính năng nổi bật của phần mềm. Sử dụng GPU cho phép ghi âm trò chơi ở chế độ HD trong thời gian thực một cách mượt mà, hiển thị khung hình trò chơi hiện tại và  trước đó (FPS) trong suốt quá trình chơi và có thể lưu những gì mà bạn muốn ghi lại.

Quay với hiệu suất cao

 •  Khi ghi hình lại cho game trên destop và ghi âm một cách mượt mà nhất thì bạn nên sử dụng phần mềm này. Phần mềm Action Screen and Game Recorder sử dụng công nghệ mã hóa video cực nhanh, đa lõi của FICV và ứng dụng được tối ưu hóa cung cấp hiệu suất ghi hình khá cao, màn hình cũng ghi lại video trực tiếp ở định dạng MP4.

Hỗ trợ hiệu ứng chuyển động chậm

 • Bản ghi màn hình máy tính này có thể tạo chất lượng cao, khung hình mịn màng, hiệu ứng chuyển động chậm bằng Action! 120 fps để  ghi âm, hoặc nhấn mạnh những động tác trong trò chơi.

Đánh giá phần mềm Action Screen and Game Recorder

Ưu điểm:

 • Có tính năng cho live streaming.
 • Cải thiện được các kết nối cho ghi hình trực tiếp.
 • Phần mềm Action Screen and Game Recorder đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh.
 • Có thể cài đặt trên các phiên bản windows.

Nhược điểm:

 • Bắt buộc máy tính phải có driver card đồ họa mới nhất.
 • Cần được phân quyền admin mới sử dụng được khi kết nối với máy tính khác.

Để ghi lại toàn bộ những game bạn muốn hãy tải phần mềm Action Screen and Game Recorder quay màn hình về để trải nghiệm những tính năng thú vị của chúng nhé.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.