Adobe Media Encoder CC

Rate this post

Adobe Media Encoder CC – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Adobe Media Encoder CC là ứng dụng có khả năng trích xuất, chuyển đổi định dạng tập tin video theo chuẩn của hãng phần mềm Adobe với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

Phần mềm này cung cấp đến người dừng một giao diện trực quan, môi trường hoàn hảo nhất để giúp cho việc xử lý các video đầu ra để bạn có được những định dạng thích hợp nhất.

 

Adobe Media Encoder CC

Adobe Media Encoder CC – Chuyển đổi video

Adobe Media Encoder CC cho phép người dùng chuyển đổi các video được tạo ra từ phần mềm của hãng phần mềm Adobe sang các định dạng khác vẫn đảm bảo được chất lượng Video 4K, Full HD. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách nhạc từ video với âm thanh đầu ra hoàn hảo, khi đó, bạn có thể lựa chọn độ phân giải cho các video đầu ra này tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mình.

Adobe Media Encoder CC

 

Adobe Media Encoder CC hỗ trợ đến người dùng tính năng chuyển đổi video hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hơn nữa, trong quá trình chuyển đổi, bạn cũng có thể được xem chi tiết các thông tin về video như dung lượng, độ phân giải, kích thước.

Adobe Media Encoder CC tạo video đầu ra giúp người dùng có thể xem trước, đồng thời cung cấp một số công cụ trong chỉnh sửa và xử lý video, giúp bạn có thể xử lý từng phần của video trên giao diện gần gũi, dễ thao tác. Sau đó các video này có thể tải lên Youtube hay Facebook để người khác biết đến.

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Media Encoder CC

  •  Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video của hãng Adobe
  •  Có các chế độ chuyển đổi hàng loạt
  •  Người dùng có thể tùy chọn các thiết lập các thông số cho video
  •  Hỗ trợ xem trước video đầu ra
  •  Chỉnh sửa video trên giao diện của phần mềm.
  •  Hỗ trợ chia sẻ các video lên Youtube, Facebook

Download Adobe Media Encoder CC để có thể dễ dàng giúp chuyển đổi video một cách hàng loạt mà không cần mất nhiều thời gian.