AnyMP4 4K Converter

Rate this post

AnyMP4 4K Converter  – Chuyển đổi video 4K sang định dạng video HD

AnyMP4 4K Converter là một ứng dụng giàu tính năng mà chủ yếu tập trung vào việc biến 4K phim vào video 4K với phần mở rộng tập tin khác nhau, chẳng hạn như MP4 (4K H.265 / HEVC, 4K H.264 / MPEG-4 AVC, 4K MPEG-4) , WebM (VP8 4K, VP9 4K), TS (4K H.264) và AVI (4K AVI, XviD 4K).

AnyMP4 4K Converter

Download AnyMP4 4K Converter  – Chuyển đổi video 4K sang các định dạng video HD

Nó cũng có thể chuyển đổi video 4K Ultra HD/1080p HD sang các tập tin video cần thiết của bạn như MP4, MOV, AVI, WMV, MKV, HD AVI, HD WMV, HD MP4, cũng như các định dạng video 3D. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể chỉnh sửa  hoặc thưởng thức những đoạn phim chuyển đổi trên Avid Media Composer, Sony Vegas, Adobe Premiere, iPhone, điện thoại Android, iPad, iPod, Apple TV….

Tuy nhiên, nó cũng có thể tạo ra các tập tin video phổ biến được hỗ trợ bởi hầu hết các thiết bị và các chương trình, chuẩn bị những bộ phim để phát lại trên iPod, iPhone, iPad, Android và các thiết bị khác, cũng như trích xuất các dòng âm thanh và lưu nó như âm thanh nhạc.

AnyMP4 4K Converter chuyển đổi Video 4K giúp  chuyển đổi bất kỳ video 4K H.265 MP4, 4K H.264 MP4

AnyMP4 4K Converter chuyển đổi Video 4K giúp  chuyển đổi bất kỳ video 4K H.265 MP4, 4K H.264 MP4

Cài đặt phần mềm AnyMP4 4K Converter này không mất nhiều thời gian, và nếu bạn gặp lỗi, hãy chắc chắn để thiết lập .NET Framework trên máy tính của bạn, trừ khi bạn đã có nó bởi vì nó không thể đúng cách làm việc mà không có khung phần mềm này.

Các công cụ chuyển đổi video 4K được bọc trong một giao diện người dùng thân thiện mà bó nhiều profile ra, một cầu thủ được xây dựng trong phương tiện truyền thông cho phép bạn xem trước các đoạn phim và chụp ảnh màn hình, cùng với clipping, 3D và các tùy chọn chỉnh sửa.

Kể từ khi hàng loạt chế biến được hỗ trợ, bạn có thể đưa vào danh sách các nhiệm vụ với nhiều video như bạn muốn chuyển đổi cùng một lúc. Nếu có nhiều âm thanh hoặc dòng phụ đề có sẵn, bạn có thể chọn một trong những ưu tiên.

AnyMP4 4K Converter tùy chỉnh video với clip, watermark, cắt xén, hiệu ứng và tính năng kết hợp

AnyMP4 4K Converter tùy chỉnh video với clip, watermark, cắt xén, hiệu ứng và tính năng kết hợp

Ngoài việc lựa chọn các thông tin đầu ra và đích đến cho các tập tin chuyển đổi, bạn có thể sửa đổi với những âm thanh và video tính khi nói đến các bộ mã hóa, độ phân giải, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, tỉ lệ, tỷ lệ mẫu, và chế độ kênh.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều clip thành một tập tin duy nhất, cắt video để chuyển đổi chỉ có những phần mà bạn quan tâm, kích hoạt chế độ 3D, xoay và clip cây trồng, thực hiện điều chỉnh hình ảnh (độ sáng, độ tương phản), và áp dụng các văn bản hay hình ảnh.

Các tính năng chính AnyMP4 4K Converter

  • Chuyển đổi Video 4K sang MP4, MOV, AVI, FLV, WMV và 1080p HD video.
  • Chuyển đổi video 4K sang các định dạng khác nhau.
  • Chuyển đổi bất kỳ video 4K Ultra HD/1080p HD để phát lại trên TV 4K.
  • Hợp nhất, cắt, cắt và xoay video.
  • Tùy chỉnh video với clip, watermark, cắt xén, hiệu ứng và tính năng kết hợp.
  • Chuyển đổi video nhanh chóng và trực quan 4K.
  • Hỗ trợ iPhone 6s/6s Plus, iPad Air 2, iPad mini3/4, iPod, Apple TV, Samsung Galaxy Note 4/ S6 và nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, AnyMP4 4K Converter là phần mềm dễ sử dụng và thiết thực chuyển đổi Video 4K , giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video 4K H.265 MP4, AVI 4K, 4K H.264 MP4  với độ phân giải 4096 x 2160 hoặc 3840 x 2160 .