AnyMP4 Blu-ray Creator

Rate this post

AnyMP4 Blu-ray Creator – Phần mềm ghi đĩa Blu-ray

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người sử dụng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển đổi video sang thư mục Blu-ray hoặc các tập tin ảnh ISO để sao lưu trên máy tính.

Download AnyMP4 Blu-ray Creator - Phần mềm ghi đĩa Blu-ray

Download AnyMP4 Blu-ray Creator – Phần mềm ghi đĩa Blu-ray

Đây là  một chương trình trực quan cho phép bạn chuyển đổi video của bạn, thực hiện một số hoạt động chỉnh sửa cơ bản và tạo các menu cá nhân trước khi ghi nội dung vào đĩa hoặc xuất khẩu nó tại địa phương.

AnyMP4 Blu-ray Creator này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, bao gồm M2TS, MTS, MP4, AVI, MOV, WMV, MKV và 3GP. Chèn các file này là đơn giản như có thể được, cho dù bạn muốn tải chúng bằng cách kéo và thả các hành động hoặc bằng cách chọn thư mục chứa chúng.

AnyMP4 Blu-ray Creator tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD

AnyMP4 Blu-ray Creator tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD

Các nội dung đầu ra có thể được ghi ra một đĩa Blu-ray trực tiếp, cũng như được lưu tại địa phương hoặc xuất khẩu sang một file ISO để ghi vào một ngày sau đó.

Một khi bạn đã nhập khẩu và tinh chỉnh các clip mà bạn muốn ghi, đó là thời gian để bắt đầu tạo một menu Blu-ray mà là theo ý thích của bạn. Một số mẫu có sẵn, và chúng có thể được sử dụng như là họ đang có hoặc sửa đổi như bạn thấy phù hợp.

AnyMP4 Blu-ray Creator​​​​​​​ chuyển đổi nhiều tập tin video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO

AnyMP4 Blu-ray Creator​​​​​​​ chuyển đổi nhiều tập tin video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO

Nó có thể chèn hình nền của riêng bạn và âm nhạc, cũng như xác định độ dài của vòng lặp đơn video. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn thay đổi mặc định nút bấm, khung và font chữ.

Chương trình AnyMP4 Blu-ray Creator này cho phép bạn cắt các tập tin nguồn để loại bỏ nội dung không cần thiết, cũng như cây trồng các video, chèn thêm hiệu ứng hình ảnh và áp dụng văn bản hoặc các hình dựa trên hình ảnh.

Một số tính năng chính AnyMP4 Blu-ray Creator

 • Tạo đĩa hoặc phim Blu-ray DIY một cách dễ dàng
 • Chuyển đổi nhiều tập tin video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO
 • Tạo phong cách menu Blu-ray yêu thích của bạn
 • Thêm và chỉnh sửa phụ đề/track âm thanh yêu thích của bạn
 • Cá nhân hóa video
 • Tạo đĩa Blu-ray một cách dễ dàng trong thời gian không ở tất cả
 • Giao diện thiết kế trực quan
 • Cung cấp nhiều mẫu menu tùy biến
 • Tận dụng lợi thế của các công cụ chỉnh sửa tích hợp

Yêu cầu hệ thống

 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Tóm lại, AnyMP4 Blu-ray Creator là một phần khá đơn giản của phần mềm mà có thể đến với sự trợ giúp của những người dùng đang tìm kiếm một tác giả Blu-ray trực quan mà cung cấp một số chức năng chỉnh sửa cơ bản. Đó chắc chắn là dễ dàng để sử dụng, và nó có tính năng, giao diện người dùng sắp xếp hợp lý hiện đại.