AnyMP4 MXF Converter

Rate this post

AnyMP4 MXF Converter – Chuyển đổi MXF sang định dạng video khác

Thường rất khó để tìm thấy các ứng dụng mà có thể giúp bạn chuyển đổi video của bạn mà không làm phức tạp thêm vấn đề không cần thiết, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên cần phải xử lý một số lượng lớn các đoạn phim trong kế nhanh chóng.

AnyMP4 MXF Converter là một chương trình đơn giản đó là khả năng xử lý nhiều file MXF tại một thời điểm và nó cung cấp rất nhiều hồ sơ chuyển đổi cho bạn lựa chọn. AnyMP4 MXF Converter

Download AnyMP4 MXF Converter – Chuyển đổi MXF sang các định dạng video khác

AnyMP4 MXF Converter là phần mềm chuyên nghiệp giúp chuyển đổi các file MXF sang các định dạng video khác dành cho những người dùng máy quay phim Panasonic P2, Canon XF và Sony XDCAM.

Ứng dụng này thực sự đi vào riêng của mình khi số lượng lớn video cần được chuyển đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nhập tất cả các tập tin trong một thư mục cụ thể với một vài cú click chuột, cũng như tải chúng bằng cách kéo và thả các hành động.

AnyMP4 MXF Converter xử lý nhiều file MXF

AnyMP4 MXF Converter xử lý nhiều file MXF

Các đề mục trong hàng đợi chuyển đổi có thể được sắp xếp lại một cách tự do, và các chương trình cho phép bạn thiết lập các quy tắc mã hóa riêng biệt cho mỗi tập tin.

Nhiều hồ sơ mã hóa được bao gồm, một cái gì đó mà người mới, đặc biệt, nên đánh giá cao. Nếu bạn muốn chơi video đầu ra trên một thiết bị nào đó, bạn chỉ cần chọn cấu hình đúng và bắt đầu chuyển đổi clip của bạn mà không thay đổi bất kỳ thông số khác.

AnyMP4 MXF Converter chuyển đổi MXF sang MPEG, MP4 cho phần mềm chỉnh sửa video

AnyMP4 MXF Converter chuyển đổi MXF sang MPEG, MP4 cho phần mềm chỉnh sửa video

Ngoài việc cho phép bạn chuyển đổi các tập tin sang các định dạng khác nhau, AnyMP4 MXF Converter cho phép bạn cắt các phần cụ thể từ các đoạn video nguồn, và sau đó kết hợp chúng thành một clip mới.

Hơn nữa, nó có thể chuyển đổi các nội dung 3D, video cây trồng trong khi họ đang được xử lý và thay đổi các thiết lập hình ảnh khác nhau.

Hơn nữa, bạn có tùy chọn của việc áp dụng văn bản hoặc các hình dựa trên hình ảnh cho clip của bạn, và vị trí và tính minh bạch của họ có thể được tùy chỉnh một cách tự do.

Tính năng chính AnyMP4 MXF Converter

  • Bao gồm một bộ cơ bản của các công cụ chỉnh sửa video
  • Chuyển đổi MXF sang MPEG, MP4 cho phần mềm chỉnh sửa video
  • Đơn giản, dễ sử dụng chuyển đổi video.
  • Tiện ích xử lý hàng loạt dễ sử dụng
  • Chỉnh sửa video với chức năng trim, cắt và thêm hình mờ cũng như hiệu ứng cho video
  • Tối ưu hóa hiệu ứng video và thân thiện với người dùng

Yêu cầu hệ thống

  • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP (SP2 hoặc hơn), Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Loại chip xử lý: Intel/AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,2GHz
  • RAM: 1G

Tóm lại, AnyMP4 MXF Converter là một tiện ích khá đặc biệt, vì nó hỗ trợ một số lượng hạn chế của các định dạng đầu vào. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên làm việc với các file MXF và cần có một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau.