AtHome Camera

Rate this post

AtHome Camera – Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là chương trình giám sát an ninh trong nhà sử dụng camera có kế nối internet. Phần mềm này cho phép bạn tạo nên một hệ thống theo dõi các hoạt cho ngôi nhà của mình từ xa. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều loại camera khác nhau nhưng vẫn có thể quản lý trên một chương trình. Phần mềm giám sát nhà ở hỗ trợ bạn lưu lại các video trên camera vào các thiết bị lưu trữ trên ổ cứng và ứng dụng đám mây.

Giao diện phần mềm giám sát an ninh miễn phí AtHome Camera

                                       Giao diện phần mềm giám sát an ninh miễn phí AtHome Camera

Người dùng có thể sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại để có thể xem trực tiếp camera. Do đó, bạn có thể triển khai cả hệ thống camera để giám sát nơi làm việc, cửa hàng buôn bán, nhà ở.Ngoài ra, còn có các chương trình khác tương tư như: IP Video System Design Tool

Chương trình được nhà phát hành thiết kế giao diện đặc biệt giúp bạn có thể nhìn nhiều camera trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng nhanh vì nó có dung lượng rất nhẹ và có thể cài đặt nhanh chóng trên máy tính. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập các thông số và tùy chỉnh các mục dễ dàng.

AtHome Camera

             Đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu sử dụng

Công cụ hỗ trợ bạn thiết lập các phím tắt nhằm có thể sử dụng các chức năng nhanh. Cũng như người dùng có thể ẩn hiện các chức năng và chế độ dễ dàng. Bạn cũng có thể xoay camera 360 độ nếu camera có hỗ trợ tính năng xoay và điều khiển từ xa. 

Phần mềm giám sát camera

AtHome Camera phần mềm giám sát camera trên máy tính

Bạn có thể bảo mật các thông tin của mình như những đoạn video quay được trên máy tính và các thiết bị lưu trữ bằng các thuật toán giúp mã hóa dữ liệu và chống xấm nhập bất hợp pháp từ internet. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo lập một lớp bảo vệ giúp người dùng có thể chống lại các cuộc tấn công và chiếm quyền sử dụng camera từ xa. 

Chương trình quản lý camera từ xa cho phép bạn thiết lập cho ứng dụng hoạt động ngầm trên windows. Người dùng có thể trích xuất video dễ dàng hoặc chụp lại các hình ảnh trên camera thông qua tính năng có sẵn

Tính năng của phần mềm AtHome Camera

 • Truyền RVC từ xa (video thời gian thực): Hỗ trợ 2G / 3G / 4G và WiFi. Và bạn có thể xem video thời gian thực trên Ath Athome Camera bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 • Kết nối đa nền tảng: Hỗ trợ hệ điều hành thông minh và thực hiện giám sát video từ xa từ máy tính sang máy tính, máy tính sang điện thoại, điện thoại sang điện thoại, điện thoại đến TV thông minh và các nền tảng khác.
 • Phát hiện chuyển động: Ghi thông báo được kích hoạt ngay khi phát hiện điều gì đó bất thường, sau đó thông tin cảnh báo sẽ được chuyển đến điện thoại của bạn. Video cảnh báo có thể được ghi lại trên AVS ngay cả khi mạng bị ngắt kết nối.
 • Lên lịch ghi âm camera: Bạn có thể đặt khoảng thời gian ghi âm một cách tự do để sử dụng hợp lý không gian lưu trữ. Và bạn có thể xem và phát lại bất cứ lúc nào.
 • Talkback hai chiều: Với micrô và loa tích hợp, bạn có thể có một giọng nói liên lạc bất cứ lúc nào trong khi bạn xem video.
 • Quyền riêng tư và bảo mật: Truyền trực tiếp P2P video thời gian thực, để truyền tất cả hình ảnh và thông tin được mã hóa và giới hạn nghiêm ngặt giữa các thiết bị bạn chỉ định.
 • Điều khiển nghiêng: Đối với máy ảnh có chức năng điều khiển Pan-tilt hoặc được trang bị chân đế xoay 360 độ, bạn có thể điều khiển từ xa xoay camera để giám sát 360 độ.
 • Cơ chế tự động: Phiên bản Windows của AVS hỗ trợ tự động khởi động. Tự bật tính năng quay video khi khởi động và không can thiệp vào công việc bình thường của bạn.
 • Hỗ trợ quay phim ban đêm: Trong môi trường tối, tầm nhìn ban đêm sẽ tự động tăng tỷ lệ tương phản và chất lượng hình ảnh của màn hình.

Tính năng mới trên AtHome Camera:

 • Nhận dạng hình dáng người: Nhận dạng cơ thể con người có thể làm giảm thông tin báo động sai. Miễn là nó theo dõi một số dấu hiệu của mọi người, bạn sẽ nhận được thông tin cảnh báo chính xác.
 • GIF cho báo động: Sau khi tính năng GIF được kích hoạt, 3 biểu đồ chuyển động sẽ tự động được gửi đến điện thoại di động, do đó, một cái gì đó rõ ràng trong nháy mắt.
 • Không hiển thị quảng cáo: Quảng cáo không còn được đặt trên tất cả các trang. Phần mềm AtHome chạy khi khởi động mà không làm phiền công việc bình thường của bạn.
 • Lưu trữ đám mây của video cảnh báo: Sau khi cảnh báo được kích hoạt, Camera AtHome sẽ tự động tải video cảnh báo 30 giây lên bộ nhớ đám mây. Vì vậy, bạn sẽ không sợ thiết bị bị phá hủy và bằng chứng video bị mất.

Đánh giá về phần mềm AtHome Camera

Điểm mạnh:

 • Tương thích với nhiều loại camera.
 • giám sát nhiều camera cùng lúc.
 • Cấu hình camera trên chương trình dễ dàng.
 • Giao diện đơn giản dễ thao tác.
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng.
 • Có khả năng hoạt động trên các thiết bị di động.
 • Phần mềm miễn phí

Điểm yếu: 

 • Cần có internet để sử dụng.

AtHome Camera là Phần mềm giám sát an ninh nhà ở miễn phí trên các thiết bị thông minh và máy tính tốt. Công cụ được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Bạn có thể cài đặt nhiều camera vào Chương trình mà không bị giới hạn về số lượng.Tải chương trình giám sát camera trên máy tính để triển khai hệ thống an ninh và đảm bảo an toàn cho người thân và ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt AtHome Camera

Bước 1: người dùng có thể tải ở link bên dưới hoặc truy cập vào website http://www.ichano.com/download/ để có thể tải các phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Nhấp nut Download để tải chương trình về máy tính. 

Tải AtHome Camera

Tải AtHome Camera

Bước 3: Giải nén phần mềm vừa tải. 

Bước 4: Mở tập tin 3.5.2 AtHomeCam.exe.

Bước 5: Chọn NEXT để cài đặt chương trình.

Bước 6: Chọn vào khung “I accept Terms conditions” và chọn NEXT. 

Hướng dẫn cài đặt chương trình AtHome Camera

Hướng dẫn cài đặt chương trình AtHome Camera

Bước 7: Chọn NEXT để cài đặt (mặc định) chương trình vào ổ C.

Cài đặt chương trình AtHome Camera

Cài đặt chương trình AtHome Camera

Bước 8: Bạn có thể đặt lại tên cho thư mục của At Camera hoặc để mặc định. 

Bước 9: tùy chọn chế độ auto, hiển thị icon của phần mềm ngoài màn hình desktop và chọn NEXT. 

Bước 10: Chọn “Install” để cài đặt chương trình. 

Bước 11: Chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động chương trình.

Lưu ý: Các bạn cần đăng ký tài khoản của AtHome Camera để có thể sử dụng chương trình. 

Người dùng chỉ cần điền Email và password sau đó chọn register thì sau đó đã có thể sử dụng.

Giao diện của AtHome Camera 

Giao diện của AtHome Camera 

Cách thêm camera vào chương trình Athome: 

Bước 1: Chọn “Add Camera”

Bước 2: Người dùng cần nhập thông tin của camera như hình. 

Cài đặt camera trên Athome Camera

Cài đặt camera trên Athome Camera

 • Camera CID: Địa chỉ của CID ghi trên camera
 • Username: Tên đăng nhập của camera
 • Password: Mật khẩu để truy cập vào camera. 

Bước 3: Chọn OK. 

Kết luận: Việc giám sát an ninh tại khu vực bạn sống, hay tại nơi làm việc là điều cần thiết để bảo vệ tài sản và quyền riêng tư của mình. Nếu bạn đã có hệ thống camera thì nên tải phần mềm athome camera cho pc hoặc điện thoại để giám sát camera trực tiếp hiệu quả nhất.