AVS Video Converter

Rate this post

AVS Video Converter – Chương trình thay đổi định dạng video

AVS Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng video . Nó được biết đến là phần mềm nổi bật nhờ khả năng làm việc trên hầu hết các định dạng video khác nhau, nó thể xử lý trên mọi loại file video từ dạng Video HD đến dạng video MP4.

Khoanh vùng ổ đĩa trong AVS Video Converter

Khoanh vùng ổ đĩa trong AVS Video Converter

AVS Video Converter còn cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên các file thông qua nhiều tính năng thông minh là cho thêm text, cải thiện chức năng hỉnh ảnh, thêm hiệu ứng . Điều quan trọng là nó còn giúp bạn biên tập và quản lý video một cách hiệu quả.

Chức năng của công cụ phần mềm AVS Video Converter

Chức năng của công cụ phần mềm AVS Video Converter

AVS Video Converter còn có khả năng tích hợp khả năng xử lý thông minh thời gian tương đối ngắn. Chính vì thế nó có thể giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian cho những công việc và bạn có thể hoàn  toàn yên tâm vào chất lượng file được chuyển đổi.

Cách sử dụng phần mềm  AVS Video Converter

Cách sử dụng phần mềm  AVS Video Converter

AVS Video Converter nó còn cho phép bạn chuyển đổi sao lưu trên các đĩa DVD hay các thiết bị di dộng ngoài máy tính. Chương trình còn tạo điều kiện để bạn có thể chuyển đổi và tạo điều kiện dưới các định dạng khác nhau.

Tính năng chính của AVS Video Converter 

 • Chuyển đổi với thời gian nhanh nhất : Nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin video cùng một lúc. Ngoài ra chương trình còn có chức năng ghi video được chuyển đổi vào đĩa.
 • Quản lý video từ Camera HD: Có thể chuyển đổi đinh dạng . Lọc và cắt các video HD chèn thêm chữ và hiệu ứng. Ngoài ra người dùng còn có thể ghi chúng vào đĩa DVD hoặc các định dạng video được hỗ từ các AVS Video Converter
 • Tạo DVD của riêng bạn : Bạn có thể sử dụng mẫu tạo DVD trong phần mềm. Với nhiều chương trình cho phép cắt phim thành nhiều đoạn và tọa các chú thích riêng cho mình nhiều các thành phần, trang chính trong menu của đĩa.
 • Chuyển đổi video có kèm theo phụ đề : Người dùng có thể chỉnh sửa và chuyển đổi video kèm theo phụ đề sang bất kỳ dạng video nào được hỗ trợ
 • Chuyển đổi video cho các thiết bị khác nhau : Bạn cũng có thể sử dụng các cài dặt có sẵn để chuyển đổi video cho ipad, ipod, ps3 nhiều thiết bị cầm tay.
 • Chuyển đổi và chỉnh sửa Blu-rau Video : Bạn có thể chuyển đổi định dạng blu-ray. Thêm  vào đó bạn có thể cắt và sử dụng hiệu ứng và thêm màu sắc và ghi đĩa Blu-ray.

Đánh giá khái quát AVS Video Converter

ưu điểm

 • Phần mềm cho phép chuyển đổi các định dạng nhanh chóng 
 • Cho người dùng chuyển đổi định dạng theo như ý muốn của người sử dụng 
 • Nó còn hỗ trợ thay đổi tỷ lệ khác nhau
 • Tự động chia sẻ lên các mạng xã hội 

Nhược điểm :

 • không có 

Tóm lại : AVS Video Converter có khả năng làm việc và xử lý trên mọi định dạng video khác nhau. Nó cho phép tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên hình ảnh của các file, thêm vào đó phần mềm tích hợp chức năng quản lý và biên tập file.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới