BluffTitler  

Rate this post

 BluffTitler – Tạo và xử lý video chuyên nghiệp gọn nhẹ

Phần mềm BluffTitler tạo, dựng hình và chơi hiệu ứng 3D cho video, giúp người dùng tạo ra các tiêu đề 3D, đoạn giới thiệu ấn tượng cho video và bài thuyết trình của mình. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều những hiệu ứng và mẫu đẹp để lựa chọn.

BluffTitler là một ứng dụng desktop cho phép người sử dụng có thể tạo, xử lý và chơi những hiệu ứng video 3D xuất sắc. Nếu bạn không có yêu cầu một công cụ quá chuyên nghiệp như Sony Vegas hay Adobe Premiere thì phần mềm chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

 BluffTitler - Tạo và xử lý video chuyên nghiệp gọn nhẹ

                                           BluffTitler Tạo và xử lý video chuyên nghiệp gọn nhẹ

Phần mềm chỉnh sửa video này sử dụng công nghệ game 3D đồ họa ảo ( HLSL4, DirectX 11) cho phép render hình ảnh trong khoảng thời gian thực siêu nhanh. Kết hợp với nhiều công nghệ render phức tạp như depth of field. Không chỉ là xuất video trên máy tính, phần mềm này còn tích hợp thêm rất nhiều kênh chia sẻ như YouTube, TV, Instagram, Facebook, Blu-ray, dạng thuyết trình, Vlog,…

phần mềm  BluffTitler

                                          Tối ưu hóa để những hoạt động 3D diễn ra nhanh hơn

Tính năng công nghệ trong phần mềm gồm có khả năng thay đổi hình ảnh, thay đổi text trong video, font chữ và các hiệu ứng chuyển đổi linh hoạt, đa đạng.Với phần mềm, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những đoạn phim ngắn, hiệu ứng hoạt họa 3D đầy sống động.

BluffTitler cũng có một thanh keyframe để bạn tiện trong việc xác định điểm tạo hiệu ứng, những hiệu ứng sẽ được thiết lập cho đúng thời điểm mà người dùng đã chọn, thậm chí bạn còn có thể sao chép, di chuyển hoặc xóa các keyframe đó tùy ý. Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc hình nền, texture hay sắp xếp lại những layer theo ý muốn của mình.

phần mềm  Tạo và xử lý video chuyên nghiệp gọn nhẹ

           Dễ dàng xuất và chia sẻ video theo nhiều kênh khác nhau dưới các định dạng phổ biến

Phần mềm cũng cung cấp cho người sử dụng những video mẫu để dễ dàng có thể thực hiện theo. Chương trình này còn có rất nhiều những template để người dùng cài đặt và tham chiếu.

Phần mềm này có ba phiên bản bao gồm BluffTitler EASY, BluffTitler PRO và BluffTitler ULTIMATE. Đặc biệt là phần mềm cũng cung cấp một phiên bản Evaluation bên cạnh phiên bản Full cho phép người sử dụng thử nghiệm những tính năng của phầm mềm trước khi quyết định là có nên mua hay không.

Tuy nhiên mỗi khi bạn mở phần mềm thì bạn sẽ phải nhận thông báo đặt mua phần mềm. Và chắc chắn bạn sẽ phải mua bản quyền thì mới có thể sử dụng được full trọn vẹn toàn bộ những tính năng của phần mềm.

Chương trình hỗ trợ từ Windows 7 tới Windows 10 mới nhất hiện nay và yêu cầu về dung lượng ổ cứng cần thiết khá thấp chỉ khoảng 80MB. Trong phiên bản mới nhất của phần mềm, người dùng có thể thêm nhiều dạng layer mới khá thú vị như Water Layer, VR 360 độ,…thêm định dạng style layer ảnh mới.

Tính năng mới của phần mềm trong phiên bản BluffTitler 

 • Cập nhật những bản dịch tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Những hiệu ứng của thumbnail cho các chương trình trực tuyến hiện tại đã có thể tải về.
 • Hỗ trợ cho SSL (https).
 • Các layer mới: Landscape, Waving flag, Water, Hand, Colourmap, Skybox, VR 360.
 • Thêm đối tượng mới trong menu.
 • Cải thiện meatball và độ phân giải layer cubemap cao, tăng từ 512 lên 1024.
 • Tối ưu hóa để những hoạt động 3D diễn ra nhanh hơn.
 • Giảm thời gian chậm trễ khi mở các file lần đầu và loại bỏ hội thoại.
 • Sửa lỗi liên quan đến đổ bóng, hộp thoại tùy chọn, xóa file và một số lỗi khác.
 • Loại bỏ menu Favorites.
 • Loại bỏ Sort Layer trong tùy chọn Layer Type.

Tính năng chính của  BluffTitler

 • Khả năng xuất video siêu nhanh
 • Chỉ dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu, có nhiều phiên bản để lựa chọn
 • Tổng hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng video đầy ấn tượng
 • Dễ dàng xuất và chia sẻ video theo nhiều kênh khác nhau dưới các định dạng phổ biến.
 • Có nhiều phiên bản phần mềm khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu.
 • Hệ thống template và video chỉ dẫn cơ bản khá đồng bộ.

Có thể nói rằng, phần mềm BluffTitler để tạo tiêu đề và hiệu ứng 3D cho video. Nó đơn giản và rất dễ sử dụng ngay cả với những ai ít kinh nghiệm, tùy biến, có sẵn nhiều hiệu ứng, các mẫu tiêu đề khiến cho video càng trở nên cuốn hút và ấn tượng với người xem hơn.