Cách dùng phần mềm ghép video Format Factory để ghép nhiều video thành một

Rate this post
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nhiều video thành một với công cụ Format Factory. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được video clip độc đáo và mang màu sắc, cá tính riêng.

Format Factory là phần mềm đa tính năng: ghép nhạc, chuyển đổi định dạng video, trích xuất video với chất lượng cao… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh những tính năng vừa kể trên đây thì công cụ này còn được người dùng biết đến như một phần mềm ghép video tiện lợi.

Cách thực hiện tính năng ghép video của phần mềm Format Factory tương tự cách ghép nhạc. Mặc dù nó rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm ghép video miễn phí khác cùng tính năng như: Windows Movie Maker, Avidemux, Boilsoft Video Joiner,… Tùy vào yêu cầu hay sở thích, cấu hình máy tính của mình để lựa chọn công cụ thích hợp nhất.

Phần mềm ghép video

Format Factory – Phần mềm ghép video miễn phí

Cách ghép nhiều video thành một bằng Format Factory

Cũng giống với tất cả những phần mềm khác, bạn cần phải tải và cài đặt Format Factory.

Bước 1: Mở phần mềm lên thông qua icon trên màn hình. Tại đây bạn chọn vào chế độ Advanced >> Video Joiner như hình:

Phần mềm ghép video miễn phí

Truy cập Advanced >> Video Joiner

Bước 2: Lúc này nó sẽ chuyển đến cửa sổ mới Video Joiner thì bạn thực hiện thiết lập định dạng video rồi chọn Add File hay Add Folder đều được. Như vậy là bạn đã xong bước chọn những video cần ghép.

Phần mềm ghép video Format Factory

Nhấn Add File hoặc Add Folder

Bước 3: Khi bạn đã chọn xong được những video cần ghép thì trở về giao diện chính bằng cách nhấn chọn OK.

Phần mềm ghép video chuyên nghiệp

Chọn vào nút OK

Bước 4: Tại cửa sổ này bạn bắt đầu nhấn vào Start ở phía trên thanh công cụ để bắt đầu xem video mình vừa ghép thành công.

Phần mềm ghép nhiều video thành một

Chọn Start để xem

Có thể nói các bước ghép nhiều đoạn video thành một với phần mềm ghép video miễn phí Format Factory cũng rất dễ dàng và không làm khó khăn người dùng. Giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập vào đường dẫn của thư mục chứa video đầu ra là có thể dùng được những video đó vào mục đích khác nhau.

Bạn đang muốn tìm cho mình đoạn nhạc chuông ưng ý mà lại ngắn gọn theo ý muốn của mình. Hay đơn giản là bạn muốn tạo cho mình bản nhạc chuông độc đáo không giống ai. Nhưng bạn gặp nhiều khó khăn trong việc cắt nhạc. Hãy cùng nhau khám phá cách cắt nhạc bằng Format Factory trên máy tính đã được chúng tôi giới thiệu nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị. Cùng tìm hiểu ngay nào.