Cách ghép file PDF không cần phần mềm

Rate this post
Khi bạn tải một file PDF trên mạng về nhưng file đó bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm là gộp file PDF đó thành một file duy

Khi bạn tải một file PDF trên mạng về nhưng file đó bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm là ghép file PDF đó thành một file duy nhất. 

Cách gộp file PDF

Cách gộp file PDF không cần phần mềm

Việc nối file PDF có nhiều cách như bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc không sử dụng phần mềm. Với phạm vi bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gộp file PDF trực tuyến không cần phần mềm.

File PDF là một định dạng khá phổ biến hiện nay trên mạng và trên nhiều máy tính đặc biệt là có thể dễ dàng chuyển đổi sang định dnagj này từ một văn bản .doc hoặc .docx. Định dạng này giúp cho người khác không được phép chỉnh sửa trực tiếp. 

Hướng dẫn ghép File PDF

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ: https://foxyutils.com/mergepdf/

Bước 2: Trong khung Combine mutiple PDF files bạn có thể kéo file PDF cần ghép vào. Ngoài ra bạn có thể nhấn nút Browse để chọn các file PDF muốn gộp vào.

Chọn các file PDF cần gộp

Chọn các file PDF cần gộp

Bước 3: Sau khi những file PDF cần ghép đã tải lên thì bạn nhấn chọn MERGE PDF để tiến hành gộp file PDF. Việc ghép File PDF sẽ cần một chút thời gian tùy theo file của bạn có nặng hay không, Bởi thế nên bạn có thể chờ một lúc trong quá trình gộp file.

nhấn chọn MERGE PDF để tiến hành gộp file PDF

Nhấn chọn MERGE PDF để tiến hành gộp file PDF

Bước 4: Sau khi dịch vụ hoàn tất việc gộp file PDF thì bạn nhấn Download để tải về file PDF đã gộp hoàn chỉnh.

Lưu ý:

Để tải được file PDF về thì bạn cần đăng nhập trên trang FoxyUtils. Tại đây bạn có thể tạo tài khoản miễn phí hoặc sử dụng tài khoản Facebook hay Google+ để đăng nhập.

Khi nhấn Download bạn cần chọn nơi lưu trức file để tiện cho việc tìm kiếm. Lúc này thì công đoạn gần như được hoàn tiện. Bạn chỉ cần nhập tên cho File PDF vừa gộp. Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nối file PDF đơn giản nhanh chóng để cho việc sử dụng tài liệu của bạn được dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!