Cách nén và giải nén file Zip trực tuyến

Rate this post
Việc thực hiện nén và giải nén file zip hoặc rar trực tuyến ngay trên trình duyệt của google chrome đem lại nhiều tiện lợi cho bạn

Việc thực hiện nén và giải nén file zip hoặc rar trực tuyến ngay trên trình duyệt của google chrome đem lại nhiều tiện lợi cho bạn. Với nén và giải nén file zip thì UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng được việc này, chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

Cách nén và giải nén file Zip trực tuyến

Cách nén và giải nén file Zip trực tuyến

Thường bạn nén và giải nén dữ liệu thường phải download WinRAR, WinZip hoặc và cài đặt chúng cho máy tính của mình. Tuy nhiên với file zip thì UnZip App trên Google Chrome sẽ giúp bạn không cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ mà vẫn có thể nén và giải nén file zip được đơn giản nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách nén và giải nén file zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome

Trước hết thì máy tính của bạn cần có Google Chrome và phải cài đặt tiện ích Zip, UnZip App cho máy tính. Sau khi cài đặt thành công tiện ích Zip, UnZip App trên Google Chrome thì bạn tiến hành khởi động tiện ích đó lên. Với giao diện đơn giản và dễ dàng thực hiện sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nén và giải nén file zip

Bước 1: Để giải nén bạn chọn Zip Online rồi dùng chuột kéo thẻ file zip hoặc rar vào để thực hiện giải nén. Bạn cũng có thể chọn file bằng cách chọn Choose files.

Nén và giải nén file zip đơn giản

Dùng chuột kéo thẻ file zip hoặc rar

Bước 2: Để giải nén và xem nội dung của file đó bạn chọn UnZip & Viewer Online sau đó dùng hình thức kéo thả file cần giải nén, bạn cũng có thể chọn file từ máy tính bằng cách click Choose file hoặc tìm kiếm những file lưu trữ trên Google Drive.

Nén và giải nén file zip không cần phần mềm

Giải nén và xem nội dung của file

Lúc này kết quả sẽ trả về cho bạn ngay trên màn hình đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome với tiện ích Zip, UnZip App chỉ với 2 bước đơn giản. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn.