Cách truy cập vào Facebook nhanh chóng

Rate this post
cách vào facebook bị chặn,cách vào facebook nhanh nhất,facebook bị chặn tren dien thoai,cách khắc phục facebook bị chặn,facebook bị chặn kết bạn,vao facebook nhanh,

Hướng dẫn cách vào facebook nhanh chóng

Thỉnh thoảng bạn vẫn hay gặp phải sự cố không truy cập được facebook, do nhà mạng chặn hoặc nhiều lý do khác nữa mà bạn gặp phải không thể truy cập được vào facebook.

Cũng có khá nhiều lý do mà bạn không vào được facebook. Bài viết hôm nay Taichua.com sẽ giới thiệu cho các bạn các cách vào facebook nhanh nhất với những trường hợp khác nhau.

Hướng dẫn cách vào facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách vào facebook nhanh chóng

Một số cách truy cập vào facebook nhanh

Cách nhanh nhất: Thay đổi giao thức HTTP thành HTTPS.

Có một số bạn hay gặp phải trường hợp không truy cập facebook. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại giao thức HTTP của bạn nhé. Có một số trường hợp chỉ cần thay đổi giao thức HTTP thành HTTPS là bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Facebook bình thường rồi: Ví dụ thay vì http://www.facebook.com thì bạn hãy chuyển qua thành https://www.facebook.com/

Vào facebook nhanh bằng cách thay đổi giao thức

Vào facebook nhanh bằng cách thay đổi giao thức

Cách 2: Thay đổi địa chỉ DNS

  • Đây là một cách khá đơn giản mà bạn không cần phải bất cứ một phần mềm nào mà bạn vẫn có thể truy cập được vào Facebook.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi DNS với Win7

  • Bạn vào Control PanelNetwork and InternetNetwork Connections sau đó bạn click vào Network Connections chọn Properties. Tiếp sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và chọn Properties và click Properties.

Các bạn hãy nhập lại địa chỉ DNS mới vào

  • Tại DNS Open ID bạn chọn Use the following DNS Server Addresses và bạn gõ lần lượt 2 dãy số là 208.67.222.222 và 208.67.220.220 vào 2 ô phía trên và phía dưới, sau đó bạn click vào OK

Bạn cũng có thể sử dụng dùng 2 địa chỉ DNS dưới đây:

  • 8-8-8-8 và 8-8-4-4 hay các bạn cũng có thể thay đổi DNS:  4-2-2-4 và 4-2-2-3

Cách 3: Dùng phần mềm

Phần mềm Hotspot Shield

  • Bạn có thể sử dụng phần mềm Hotspot Shield để truy cập vào facebook khi bị chặn. Phần mềm này khá hiệu quả vì nó khá dễ cài đặt và sử dụng. Hơn nữa nó còn được sử dụng cho khá nhiều hệ điều hành như: Mac, Windows,…
  • Bạn chỉ cần tải Hotspot Shield về và tiến hành cài đặt như những phần mềm khác. Khi bạn khởi động Hotspot shield lên thì dưới thanh Taskbar sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm. Chỉ cần chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn bật tắt chương trình là được.

Cài đặt và sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Cài đặt và sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Ultrasurf

Tương tự với phần mềm Hotspot Shield thì với Ultrasurf bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này. Có một sự khác biệt đó là là Ultrasurf khá nhẹ nên không ảnh hưởng tới tốc độ xem trình duyệt. Vì là file .exe nên chỉ cần chạy khi nào bạn sử dụng mà thôi.

Tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Ultrasurf

Tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Ultrasurf

Trên đây Taichua.com đã giới thiệu cho các bạn cách vào Facebook nhanh chóng. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này và không gặp khó khăn về Facebook nữa. Bạn có thể tham khảo thêm khá nhiều điều thú vị tại Taichua.com nữa đó. Chúc các bạn thành công!