Hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Rate this post
Để có thể thay đổi mối quan hệ trên Facebook như hẹn hò, Đã kết hôn, độc thân hay thậm chí là góa không phải là điều khó khăn nữa

Facebook hỗ trợ bạn tính năng đặt mối quan hệ như hẹn hò, đã kết hôn hay độc thân để bạn có thể mô tả chân thực nhất về cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ sẽ thay đổi theo từng thời điểm, bởi thế nên bạn cần biết cách thay đổi mối quan hệ trên Facebook.

Việc thay đổi mối quan hệ trên Facebook khi bạn muốn sẽ giúp bạn phản ánh được về đời sống của mình, để bạn bè nhìn vào có thể biết được bạn đã kết hôn hay chưa, đã hẹn hò hay chưa hay vẫn còn độc thân. Cách đổi mối quan hệ không khó. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện việc thay đổi này trên facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Để thay đổi mối quan hệ trên Facebook bạn tiến hành theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

thay đổi mối quan hệ trên Facebook

đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân

Bước 2: Chọn giao diện chính của Facebook cá nhân rồi chọn Cập nhật thông tin để thay đổi thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ hiện tại. Tại đây bạn không chỉ thay đổi được mối quan hệ cá nhân trên Facebook mà bạn còn có thể thay đổi các thông tin như nghề nghiệp, nơi sinh sống, làm việc,…

cách thay đổi mối quan hệ trên Facebook

chọn Cập nhật thông tin để thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Bước 3: Chọn “Gia đình và các mối quan hệ” và thay đổi tình trạng quan hệ ở mục “Hiển thị mối quan hệ“. Bạn có thể thay đổi tình trạng quan hệ trên Facebook tùy ý của mình. 

hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Chọn “Gia đình và các mối quan hệ”

Bước 4: Sau khi người dùng chọn được một kiểu mối quan hệ phù hợp thì bạn có thể tag người đó vào, Việc còn lại người dùng cần “Lưu thay đổi” để xác nhận việc đặt mối quan hệ với người nào đó. Sao đó bạn sẽ thấy trên facebook của mình và người bạn ấy xuất hiện một dòng thông báo rằng 2 người đã đặt 1 mối quan hệ nào đó. 

Chọn tình trạng mối quan hệ rồi chọn Lưu thay đổi

Chọn tình trạng mối quan hệ rồi chọn Lưu thay đổi

Bạn đã có thể hoàn thiện được việc thay đổi mối quan hệ Facebook nhanh chóng rồi đó! Thật đơn giản phải không nào? Thậm chí nên như bạn đang đặt mối quan hệ hẹn hò với người nào đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách hủy hẹn hò trên Facebook. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng phản ánh được tình trạng hiện tại của mình trên Facebook để bạn bè biết được hoặc chia sẽ chúng đến nhiều người dùng trên facebook để có thể nhận được nhiều lời khen ngợi hay nhưng thông tin từ bạn bè một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.