Cách xem và xóa mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc

Rate this post
Trong bài chia sẻ lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách xem mật khẩu đã lưu trên cốc cốc và cách xóa mật khẩu lưu trên cốc cốc thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn thường sử dụng chức năng lưu mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc để giúp việc đăng nhập vào những tài khoản trực tuyến được nhanh và tiện lợi hơn. Tuy nhiên đây cũng là một cách vô tình khiến bạn dễ dàng quên ngay cả mật khẩu đăng nhập của mình nhất. Nếu muốn xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc thì phải làm như thế nào?

Xem và xóa mật khẩu đã lưu trên cốc cốc

Xem và xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt cốc cốc

Hay trong trường hợp bạn sợ bị ảnh hưởng đến quyền riêng tư với máy dùng chung và bạn cần xóa mật khẩu đã lưu trên Cốc cốc. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn xem và xóa mật khẩu lưu trên cốc cốc

Bước 1: Chọn vào biểu tượng trình duyệt cốc cốc ở trên cùng rồi thực hiện nhấn vào mục Cài đặt.

Xem mật khẩu đã lưu trên cốc cốc

Chọn vào cài đặt

Tại giao diện này bạn kéo xuống tiếp phía dưới rồi chọn vào phần Hiển thị cài đặt nâng cao…

Xóa mật khẩu đã lưu trên cốc cốc

Chọn tiếp vào Hiển thị cài đặt nâng cao

Bước 2: Ở cửa sổ phần này bạn chú ý đến phần Mật khẩu và biểu mẫu. Rồi chọn vào Quản lý mật khẩu.

Cách xóa mật khẩu facebook trên cốc cốc

Chọn vào Quản lý mật khẩu

Bước 3: Tại giao diện này sẽ hiển thị đầy đủ list danh sách những tài khoản đã được lưu cụ thể của website trên trình duyệt cốc cốc. Muốn thấy mật khẩu lưu trên cốc cốc thì bạn chỉ cần nhấn vào Hiển thị bên phải mỗi tài khoản.

Cách xem mật khẩu lưu trên cốc cốc

Chọn vào Hiển thị

Bước 4: Lập tức mật khẩu sẽ xuất hiện.

Cách xóa mật khẩu lưu trên cốc cốc

Hiển thị mật khẩu thành công

Trong trường hợp bạn muốn xóa mật khẩu lưu trên cốc cốc thì bạn chỉ cần click chọn vào dấu X bên phải tài khoản lưu mật khẩu là được.

Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc

Chọn vào nút X để xóa mật khẩu lưu

Như vậy chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các bạn cách xem mật khẩu đã lưu trên cốc cốc và cách xóa mật khẩu lưu trên cốc cốc thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong quá trình sử dụng trình duyệt cốc cốc bạn thường xóa lịch sử để bảo mật và giúp cải thiện tốc độ. Nhưng trong trường hợp không may xóa link truy cập quan trọng và muốn tìm lại. Bạn chưa biết thực hiện thì hãy tham khảo cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa ngay nhé. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.