CamStudio

Rate this post

CamStudio – Phần mềm quay phim màn hình máy tính

CamStudio là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quay phim màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể quay các hoạt động trên máy tính dễ dàng và không giới hạn về dung lượng cho phép người sử dụng ghi hình toàn bộ các hoạt động của mình dễ dàng.

Chương trình giúp bạn có thể tạo các bài hướng dẫn trực tiếp trên máy tính bằng việc ghi hình và sau đó là người dùng có thể chia sẻ lên các trang web như youtube. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của video được ghi lại trên màn hình trên máy tính. Bạn có thể thiết lập kích thước khung hình khi quảy trên màn hình dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình quay phim nhanh chóng.

CamStudio - quay phim màn hình máy tính

CamStudio – quay phim màn hình máy tính

Bạn có thể quay phim màn hình hiệu quả và không lo về việc phần mềm giới hạn dung lượng của video hay thời gian của video. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho phép người dùng  có thể thiết lập chất lượng và định dạng của clip trước khi quay. Chương trình sử dụng công nghệ mới giúp bạn có thể ghi hình và cả âm thanh trên máy tính hoặc thu âm thông qua micro của người sử dụng. Kèm theo đó nó còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng video ở mức cơ bản dễ dàng như chuyển từ AVI sang SWF. Ngoài ra, còn có các phần mềm quay màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Tính năng phần mềm

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Thiết lập chất lượng cho video.
  • Cài đặt kích thước ghi hình trên màn hình.
  • Có thể tạm đừng và tiếp tục quay phim dễ dàng.
  • Không giới hạn thời gian quay video.

CamStudio - quay màn hình máy tính

CamStudio – quay màn hình máy tính

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
  • Chuyển đổi định dạng AVI sang SWF dễ dàng.
  • Ghi hình và cả âm thanh trên máy tính.
  • Hỗ trợ giảng dạy và stream game.
  • Không giới hạn về dung lượng của video.

Nhược điểm

Ổ cứng cần có dung lượng lớn để lưu trữ video.

CamStudio là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi máy tính từ xa thông qua internet. Nó giúp bạn có thể quản lý máy tính của mình tại cơ quan hay nhà riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng nên tải công cụ này về máy tính để có thế giám sát các hoạt động trên hệ thống của mình hiệu quả. Phần mềm còn giúp bạn có thể quản lý con cái của mình tốt hơn thông quan việc kiểm soát các trang web mà nó truy cập trên internet. Từ đó tránh được những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng. Chúc các bạn thành công.