Cute Screen Recorder Free

Rate this post

Cute Screen Recorder Free – Quay phim màn hình miễn phí

Giống như ứng dụng Camstudio thì Cute Screen Recorder Free cũng hỗ trợ người sử dụng quay phim màn hình nhanh chóng, đơn giản, với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tùy ý cài đặt các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video….

Bạn có thể sử dụng Cute Screen Recorder Free để ghi lại những hình ảnh của toàn màn hình hoặc một phần của màn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn thiết chỉnh âm thanh xuất ra.

Có thể nói Cute Screen Recorder Free là ứng dụng quay video màn hình miễn phí khá ổn, nhưng tiếc rằng ứng dụng lại ghi âm video thông qua loa ngoài, nên âm thanh mặc dù có thể tùy chỉnh nhưng có lẫn rất nhiều tạp âm, và chất lượng không được tốt.

Những tính năng chính của chương trình Cute Screen Recorder Free:

  • Ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
  • Hỗ trợ rất nhiều loại định dạng video khác nhau.
  • Tuỳ chọn khu vưc quay phim của màn hình.
  • Gán kèm tập tin âm thanh vào video.
  • Thiết lập các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ của khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh.

Được biết tới với chức năng quay video màn hình, Cute Screen Recorder Free là một phần mềm miễn phí cho phép người sử dụng ghi chép lại mọi hoạt động khi thao tác trên màn hình máy tính sau đó được xuất ra file dưới dạng video để người dùng xem lại hoặc chia sẻ. Hiện Cute Screen Recorder Freen được đánh giá khá cao trong việc quay lại màn hình bởi vì đem tới cho người dùng chất lượng video cao, bạn hãy tải Cute Screen Recorder Freen để ghi lại khoảnh khắc thú vị trên màn hình, ghi lại những hướng dẫn nào đó cho bạn bè của mình… nó khá ổn và hữu ích.