Express Burn Plus Edition

Rate this post

Express Burn Plus Edition – Phần mềm ghi đĩa CD

Phần mềm ghi đĩa CD Express Burn Plus Edition là một bộ phần mềm ghi đĩa CD quang học cao cấp mà có thể viết, ghi và sao chép video, âm thanh và đĩa dữ liệu, bao gồm cả video và dữ liệu đĩa Blu-ray. Chương trình có một giao diện dễ dàng để xử lý người dùng và tích hợp với những tiện ích khác từ NCH, bao gồm cả phần mềm chia sẻ và phần mềm miễn phí.

Dwnload Express Burn Plus Edition - Phần mềm ghi đĩa CD

Dwnload Express Burn Plus Edition – Phần mềm ghi đĩa CD

Đây là giải pháp phần mềm đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng ghi phim, âm nhạc, hình ảnh, và những tập tin khác vào đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray.

Công cụ  đặc biệt này đã được phát triển như là một sự thay thế cho phần mềm ghi đĩa Nero. Phần mềm gói gọn trong một số tính năng dành riêng cho việc tạo biên soạn và ghi đĩa nên chiếm rất ít tài nguyên máy tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Phần mềm nàycho phép người sử dụng tạo đĩa ghi lại một cách nhanh chóng và rất dễ dàng. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, nó được duy trì thông qua ghi kỹ thuật số trực tiếp.

Express Burn Plus Edition tạo MP3, đĩa âm thanh tiêu chuẩn.

Express Burn Plus Edition tạo MP3, đĩa âm thanh tiêu chuẩn.

Express Burn Plus Edition này cho phép bạn làm tất cả mọi thứ về cơ bản với một đĩa trống, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tạo ra những đĩa CD âm thanh hoặc dữ liệu, video hoặc dữ liệu DVD, burn hoặc tạo các ảnh đĩa hoặc sao chép đĩa, đồng thời nó cũng hỗ trợ cho đĩa Blu-ray.

Express Burn Plus Edition mã hóa file video và ghi vào một đĩa phim DVD chuẩn.

Express Burn Plus Edition mã hóa file video và ghi vào một đĩa phim DVD chuẩn.

Express Burn Plus Edition này cho phép bạn tạo đĩa ghi lại một cách nhanh chóng và rất dễ dàng. chất lượng âm thanh hoàn hảo được duy trì thông qua ghi âm kỹ thuật số trực tiếp.

Nó cho phép bạn thêm các chương vào đĩa DVD trước khi ghi và cho phép bạn để bình thường hóa mức độ âm thanh trước khi ghi. Không những thế, phần mềm hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh như:  DVD-R, DVD-RW, DVD + R, WMA, FALC…

Các tính năng của phần mềm Express Burn Plus Edition

  •  file video được mã hóa lại cho đĩa phim chuẩn.
  •  Tạo MP3, đĩa âm thanh tiêu chuẩn.
  •  Định dạng màn hình rộng và video chuẩn.
  • Tạo dữ liệu đĩa DVD (hoàn hảo cho việc sao lưu).
  • Hỗ trợ quay multisession.
  • Tạo video DVD (cho máy tính hoặc máy nghe nhạc DVD).
  • Ghi dữ liệu Blu-ray, đĩa hình.
  • Lựa chọn định dạng màn ảnh rộng hay tiêu chuẩn cho video.
  • Mã hóa file video và ghi vào một đĩa phim DVD chuẩn.
  • Ghi file video sang PAL hoặc NTSC.

Tóm lại, Express Burn Plus Edition là một công cụ có khả năng bao gồm hầu hết những tính năng ghi đĩa cao cấp. Nó cho phép bạn tạo đĩa ghi lại một cách nhanh chóng và dễ dàng