Free 3GP Video Converter

Rate this post

Free 3GP Video Converter – Chuyển đổi định dạng video 3GP

Free 3GP Video Converter được cung cấp cho người dùng máy tính, phần mềm này có khả năng thay đổi định dạng của các tập tin video, người sử dụng có thể thực hiện chuyển các video như MP4, FLV, MKV… sang video 3GP một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Công cụ này cũng giúp người dùng chỉnh chất lượng hình ảnh, khung hình, kích thước của các video trước khi chuyển đổi một cách hoàn toàn chính xác.

Download Free 3GP Video Converter - Chuyển đổi định dạng video 3GP

Download Free 3GP Video Converter – Chuyển đổi định dạng video 3GP

Free 3GP Video Converter này cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, MKV, MPG, TS,VOB, WMV, AVI, DAT, RM, RMVB, SWF, MOV, MPV, QTASF, FLV,  sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho những thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim ngay trên iPhone, iPad, iPad, … và các thiết bị di động cầm tay của bạn.Free 3GP Video Converter chuyển đổi những định dạng video định dạng video 3GP và 3GPP

Free 3GP Video Converter chuyển đổi những định dạng video định dạng video 3GP và 3GPP

Hơn thế nữa, Free 3GP Video Converter này còn chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh và chất lượng về hình ảnh cũng như là âm thanh tương đương với file video gốc ban đầu.

Chương trình còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video đa chức năng để có thể tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người sử dụng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Free 3GP Video Converter có tính năng chỉnh sửa video đa chức năng

Free 3GP Video Converter có tính năng chỉnh sửa video đa chức năng

Ngoài ra nó còn cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ các file video 3GP. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, không chứa những phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo. Nó hoàn toàn an toàn để bạn cài đặt và sử dụng.

Chương trình hỗ trợ các địng dạng đầu vào như: *.avi, *.ivf, *.mpg, *.mpeg, *.mpe, *.mp4, *.div, *.divx, *.ogv, *.m4v, *.wmv, *.asf, *.m2t, *.m2ts, *.mod, *.tod, *.3gp2, *.mov, *.qt, *.ts, *.mts, *.3gpp, *.3gp, *.3g2, *.amv, *.rm, *.rmm, *.dvr-ms, *.vro, *.flv, *.rv, *.rmvb, *.mkv.

Các tính năng chính Free 3GP Video Converter

  • Tốc độ chuyển đổi video cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với video gốc ban đầu.
  • Chuyển đổi định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP và 3GPP.
  • Thưởng thức những video hay xem phim ngay trên iPhone, iPad, iPad, … và các thiết bị di động cầm tay.
  • Tính năng chỉnh sửa video đa chức năng: thay đổi kích cỡ, ghép nối video,thời gian chạy,  … để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người sử dụng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Nói tóm lại, Free 3GP Video Converter chuyển đổi file 3GP video được ghi lại từ điện thoại di động của bạn sang những định dạng được dùng phổ biến trên máy tính như những định dạng video AVI hoặc MP4 và chuyển đổi ngược lại từ những file video sang 3GP.