Free Any Blu-ray Ripper

Rate this post

Free Any Blu-ray Ripper – Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi, trích xuất dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video thông dụng hiện nay. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn vấn đề chuyển đổi dữ liệu Bluray và DVD sang định dạng Video. Tiện ích có nhiều tính năng nổi bật như loại bỏ công nghệ bảo vệ đĩa như AACS, BD+, và đặc biệt là MKB V20.

Công cụ cũng hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA giúp tối ưu tốc độ chuyển đổi, hơn nữa cũng đảm bảo tập tin Video và tập tin Audio luôn đồng bộ hóa mỗi khi bạn thực hiện quá trình chuyển đổi. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder và file ảnh IFO/ISO.

Phần mềm Free Any Blu-ray Ripper

Phần mềm Free Any Blu-ray Ripper

Ngoài ra, tiện ích này cũng giúp sao chép phim từ đĩa sang ổ cứng máy tính mà vẵn giữ nguyên nội dụng và chất lượng. Trình phát DVD được tích hợp sẵn giúp người dùng xem trước các bộ phim trước khi chuyển đổi.

Hơn nữa, chuyển đổi 2D sang 3D cũng có thể được thực hiện bởi Free Any Blu-ray Ripper. Bạn có thể tự do rip đĩa Blu-ray và DVD sang video 3D để phát lại trên các máy nghe nhạc 3D khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trên Video như độ phân giải, độ sáng, màu sắc, độ tương phản, bão hòa để có được những tập tin với chất lượng tốt nhất.

Free Any Blu-ray Ripper chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Chức năng của phần mềm Free Any Blu-ray Ripper

  • Hỗ trợ trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder và file ảnh IFO/ISO.
  • Chuyển đổi Blu-ray / DVD sang các định dạng video thông dụng như AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV…
  • Phim Blu-ray / DVD có thể được phát trên nhiều phương tiện truyền thông phổ biến khác nhau như thiết bị truyền thông của Apple, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, Windows media player, điện thoại thông minh khác nhau… 
  • Chỉnh sửa video: bạn cũng có thể tuỳ chỉnh Blu-ray để làm tập tin chuyển đổi bằng sáng tạo của riêng bạn.
  • Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video thông dụng.
  • Sao lưu đĩa vào ổ cứng máy tính.

Ưu và khuyết điểm của Free Any Blu-ray Ripper

Ưu điểm:

  • Điều chỉnh hiệu ứng và các thông số đầu ra phù hợp.
  • Bạn có thể thay đổi hiệu ứng trên Video như độ phân giải, độ sáng, màu sắc, độ tương phản, bão hòa để có được những tập tin với chất lượng tốt nhất.

Khuyết điểm:

  • Giao diện chạy khá chậm, chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Free Any Blu-ray Ripper trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder

Free Any Blu-ray Ripper trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder

Free Any Blu-ray Ripper là chương trình hỗ trợ chuyển đổi, trích xuất dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG … Đặc biệt, bạn cũng có thể thiết lập thông số đầu ra phù hợp nhất cho video của mình.