Free Any DVD Ripper

Rate this post

Free Any DVD Ripper – Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng giúp bạn có thể sao lưu DVD đồng thời chuyển đổi DVD sang bất kỳ video/audio nào với chất lượng hình ảnh xuất sắc và âm thanh tuyệt vời, có thể được sử dụng trên một phạm vi rộng các thiết bị.

Nó cho phép bạn chuyển đổi các video DVD yêu thích sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào, video như AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV Có thể thưởng thức chúng bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có thể chuyển đổi  sang các loại video HD khác nhau, chẳng hạn như HD AVI, HD MPEG-2/4, HD H.264 / MPEG-4 AVC, HD WMV, HD Quick Time, HD VOB, HD ASF video và các định dạng video HD khác.Giao diện của phần mềm Free Any DVD Ripper

Giao diện của phần mềm Free Any DVD Ripper 

Trình biên tập video plug-in cho phép bạn cắt giảm chiều dài video bằng cách cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc, hợp nhất một số tiêu đề / chương thành một, thêm văn bản / hình ảnh vào video dưới dạng watermark và cắt video và loại bỏ đoạn video không mong muốn.

Bộ chuyển đổi âm thanh DVD này cho phép bạn trích xuất các tập tin âm thanh từ đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm nhạc phổ biến như FLAC, WAV, WMA, AAC, ALAC, AC3, AIFF, AMR, AU, MP3 để có thể phát chúng trên iPhone 6 Plus, 6, iPhone 5, iPhone 4S, iPad 4, iPod touch, Galaxy S4, Nokia Lumia, điện thoại Android và nhiều trình phát nhạc khác.

Khi phần mềm chạy thì quá trình xử lý đa nhân và công nghệ NVIDIA CUDA & AMD APP, đa luồng sẽ tiến hành chuyển đổi hàng loạt làm cho tốc độ quay phim DVD nhanh hơn 30 lần so với những phần mềm tương tự khác điều này giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Với thiết kế đơn giản, bạn có thể chuyển đổi DVD sang video trong 3 bước dễ dàng, ứng dụng đảm bảo chất lượng của video đầu ra về cả âm thanh và hình ảnh, sau khi được chuyển đổi chất lượng của video sẽ không hề bị giảm so với ban đầu nên bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi các bộ phim yêu thích của mình.

Phần mềm Free Any DVD Ripper thực hiện việc cài đặt để chuyển đổi

Phần mềm Free Any DVD Ripper  thực hiện việc cài đặt để chuyển đổi

Các tính năng của phần mềm Free Any DVD Ripper

 • Chuyển đổi DVD sang bất kỳ video/audio nào như MP4, VOB, MKV, MOV, AVI, và WMV,…
 • Chuyển đổi  DVD sang video HD.
 • Trích xuất âm thanh từ bất kỳ video DVD và chuyển đổi sang các tập tin nhạc khác.
 • Chuyển đổi DVD sang các video phổ biến để xem trên các thiết bị di động.
 • Thưởng thức phim DVD yêu thích trên iPhone 6 cộng thêm / 6 / 5s / 5 / 4s / 4 / 3GS, iPad, iPod Touch, thiết bị Android …
 • Chỉnh sửa DVD Video cho đầu ra: Clip, Hợp nhất, Split, Crop và watermark.
 • Sao lưu đĩa DVD.

Video sau khi được chuyển đổi bởi Free Any DVD Ripper

Video sau khi được chuyển đổi bởi Free Any DVD Ripper 

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Free Any DVD Ripper

Ưu điểm:

 • Nó rất dễ dàng để sử dụng , chỉ cần một click để kết thúc chuyển đổi DVD sang Video / Audio.
 • Tốc độ nhanh hơn 30X DVD Ripper và chất lượng đầu ra tuyệt vời.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử có watermark của nhà phát triển.

Ứng dụng này được sử dụng trên toàn thế giới bởi khả năng trích xuất DVD tuyệt vời và chất lượng hình ảnh và âm thanh được đảm bảo. Để có được những sản phẩm chất lượng và những tính năng mà nó dành cho người dùng tải phần mềm Free Any DVD Ripper về máy và cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Easy Video Makerlà phần mềm chỉnh sửa video khá hữu dụng hiện nay.