Free MTS M2TS Converter

Rate this post

Free MTS M2TS Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng MTS và M2TS

Free MTS M2TS Converter là ứng dụng không chỉ cho phép bạn chuyển đổi MTS M2TS sang định dạng SD (định dạng chuẩn) như MOV, AVI, MP4, MPEG, MKV, WMV, MPEG2, M4V, RMVB, FLV, F4V và HD (High Definition) như H.264 / MPEG-4 AVC, AVI, ASF, MKV, MOV, MPG, TS, WMV, MP4, WebM, đồng thời bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các tệp video/ âm thanh khác.

Các tập tin MTS M2TS không được hỗ trợ bởi phần mềm biên tập video phổ biến như Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Avid Media Composer, Windows Movie Maker, Pinnacle Studio, Cyberlink PowerDirector, Magix Movie Edit Pro, Ulead DVD MovieFactory … Nhưng Free MTS M2TS Converter cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi MTS M2TS sang video phổ biến mà phần mềm chỉnh sửa chấp nhận.

Khởi chạy MTS M2TS Converter trên máy tính của bạn

Khởi chạy MTS M2TS Converter trên máy tính của bạn

Ứng dụng giúp người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi các file video như MXF, TS, MTS, M2TS, TRP, TP sang định dạng video 3D. Sau đó, bạn có thể thưởng thức phim 3D ở bất cứ nơi nào và khi nào bạn muốn. Nếu bạn muốn trích xuất tập tin âm thanh từ tập tin MTS M2TS đặc biệt thì chương trình free  MTS M2TS Converter sẽ chuyển đổi âm thanh giúp bạn lấy tập tin âm thanh từ video như định dạng AAC, AC3, AIFF, MP3, MP2, WAV, WMA. Hơn nữa phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa cơ bản với các video MTS M2TS, như bạn có thể cắt bớt đoạn video để loại bỏ vùng chơi không mong muốn, thêm văn bản / hình ảnh và làm hình mờ, xác định màu văn bản, ghép nhiều đoạn video MXF vào một tệ, điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, âm lượng, độ bão hòa,…

Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin MTS M2TS sang các định dạng video hoặc audio khác nhau trong một lần. Chỉ cần chọn định dạng đầu ra từ danh mục thả xuống cho mỗi tập tin tương ứng và sau đó nhấn nút chuyển đổi hình ảnh để hoàn thành tất cả các chuyển đổi tập tin. Thêm vào đó, tiện ích này còn cho phép bạn xem trước hiệu ứng video gốc và đầu ra đồng thời khi chỉnh sửa tệp video. Amazing MTS M2TS Converter được tối ưu hóa với công nghệ gia tốc NVIDIA CUDA, Intel Core và AMD APP, nó hoàn toàn hỗ trợ bộ vi xử lý đa nhân vì thế tốc độ xử lý của chúng sẽ gấp 30 lần so với các tiện ích cùng loại khác.

Thêm tệp để nhập video chuyển đổi trên Free MTS M2TS

Nhấp vào menu ” Thêm tệp ” để nhập các tệp video, âm thanh và hình ảnh nguồn trên Free MTS M2TS

Các tính năng của phần mềm Free MTS M2TS Converter

 • Chuyển đổi MTS M2TS sang các định dạng như AVI, MP4, MOV, WMV, MKV…
 • Chuyển đổi hàng loạt tệp MXF sang các định dạng video / âm thanh khác nhau.
 • Trích xuất MTS M2TS từ các tập tin MXF giữ nguyên chất lượng.
 • Chuyển mã MTS M2TS sang định dạng video để chỉnh sửa phần mềm như Avid Media Composer, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Final Cut Pro, Magix Video Pro, Windows Movie Maker để chỉnh sửa thêm.
 • Xem MTS M2TS video trên các thiết bị di động như iPhone 6 cộng thêm, iPhone 6/5/5/5/4/4 / 3GS, iPad mini, iPad Air, điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android,…
 • Chỉnh sửa các tệp MTS M2TS bằng cách cắt, cắt đoạn, hợp nhất, watermarking.

Lưu tệp tin đầu ra trên Free MTS M2TS Converter

Lưu tệp tin đầu ra trên Free MTS M2TS Converter 

Đánh giá ưu nhược điểm Free MTS M2TS Converter

Ưu điểm:

 • Phần mềm Free MTS M2TS Cinverter có tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn gấp 30 lần so với những ứng dụng tương tự.
 • Dễ sử dụng.
 • Chất lượng sản phẩm chuyển đổi cao.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử xuất hiện wartermark.
 • Bản dùng thử hạn chế các tính năng như: Giới hạn số lượng tệp tin chuyển đổi, không có tùy chọn hình mờ,…

Để có thể sử dụng tất cả các tính năng cho các tệp tin của bạn như chuyển đổi đa dạng các định dạng, tính năng chỉnh sửa video,.. giúp công việc của bạn được hiệu quả hơn. Hãy download phần mềm Free MTS M2TS về máy và cài đặt để trải nghiệm những chức năng này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phần mềm Free MOV to AVI Converter thực hiện chuyển đổi từ định dạng MOV sang AIV một cách dễ dàng.