GetFLV

Rate this post

GetFLV – Chuyển đổi định dạng video

GetFLV là một ứng dụng đơn giản được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể tải và chuyển đổi từ định dạng video trên nhiều trang web khác nhau thông qua trình duyệt. Công cụ download video này còn cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng thông qua các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng và chuyển đổi dễ dàng khi đã tải chúng về máy tính. 

GetFLV

GetFLV – Tải video nhanh

GetFLV còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhiều thiết bị như Ipad, iphone và các thiết bị khác nhau. Đơn giản, người dùng chỉ cần khởi động phần mềm FLV Browser và truy cập trang web chia sẻ video trên mạn xã hội yêu thích của bạn về máy tính. 

Bên cạnh đó, Công cụ có thể tương thích với nhiều trình duyệt web khác nhau rất tiện lợi. Chương trình GetFLV là một ứng dụng linh hoạt mà cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất cứ tập tin video nào được tải về. Ứng dụng tải video nhanh sẽ rút ngắn thời gian download tập tin của người dùng trên web về máy tính.

Nó còn cho phép bạn có thể chia tách file thành nhiều phần nhỏ với dung lượng đều nhau và tải chúng nhanh hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ download nhanh như: IDM

Tải video nhanh với GetFLV

Tải video nhanh với GetFLV Pro

Người dùng có thể tải nhiều video cùng một lúc hoặc bạn có thể thiết lập thời gian tải cho từng đối tượng được tải về máy tính. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: MP4, WMV, 3GP, AVI, MOV…. Công cụ GetFLV cho phép người dùng có thể sửa chữa các tập tin Flash hay các bộ phim với định dạng flash bị hỏng dễ dàng. Chương trình MetaData Injector và FLV Fixer sẽ tiến hành sửa chữa các file Flash và phân tích các tập tin không thể phát đúng cách.

Tính năng của GetFLV Pro

  • Dễ dàng bắt link URL của video.
  • Chuyển đổi video sang Flash.
  • Tải video trên web một cách trơn tru.
  • Trích xuất audio từ video.
  • Sửa chữa bộ phim Flash bị hỏng.
  • Chuyển đổi video bất kỳ được tải về từ web.

Nhận xét về GetFLV Pro

Ưu điểm: 

  • Tải video nhanh chóng. 
  • Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. 
  • Giao diện đơn giản thao tác dễ dàng. 
  • Thiết lập thời gian cho quá trình tải dễ dàng. 

GetFLV Pro là phần mềm download video nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi các định dạng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn hãy cài đặt chương trình này trên máy tính để có thể hỗ trợ tải video và bắt link tải tốt. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!