Giới thiệu 5 trang web ghép video online tốt nhất

Rate this post
Chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 trang web cung cấp dịch vụ ghép video online cực nhanh, đơn giản. Việc biên tập video chỉ gói gọn trong vài thao tác.

Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ việc ghép video, nhưng bạn đã biết tới chúng hết chưa hay vẫn đang băn khoăn không biết sử dụng trang nào cho thích hợp với mục đích của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 website ghép video online được xem là tốt nhất.

5 trang web ghép video online hiệu quả nhất

Youtube Editor

Vừa là một trang siêu mạnh về coi video trực tuyến, Youtube còn là công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay để ghép video online. Bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác kéo thả là đã hoàn tất biên tập video của mình. Tuy nhiên để thực hiện điều đó thì bạn cần một tài khoản google nhé.

Giới thiệu 5 trang web ghép video online tốt nhất, Youtube Editor

Tốt nhất hiện nay, Youtube Editor

Ngoài việc hỗ trợ ghép videp, Youtube Editor còn cung cấp một số chức năng đáng lưu ý như:

 • Cắt bỏ những đoạn không phù hợp.
 • Chỉnh màu video với những bộ filter sẵn có.
 • Chèn ký tự vào phim.
 • Thêm nhạc nền cho sinh động.
 • Thêm các hiệu ứng chuyển cảnh.

Video Tool Box

Đây là công cụ cho phép chúng ta xử lý video dưới 600 MB, hỗ trợ chuyển định dạng file qua các chuẩn thông dụng như MOV, MP4, MPEG. Đặc biệt, nó cho phép bạn chèn watermark vào để bảo vệ tác quyền của mình.

Giới thiệu 5 trang web ghép video online tốt nhất, Video Tool Box

Video Tool Box hỗ trợ rất nhiều tùy chọn

Tuy nhiên để sử dụng nó tốt nhất, bạn nên chú ý một số điểm:

 • Hỗ trợ lưu trữ lên tới 300MB khi lưu file trực tiếp trên trang chủ, nên tốt nhất bạn hãy upload video của mình lên một trang trung gian như Youtube, Video, Dailymotion
 • Hỗ trợ quay video trực tiếp từ webcam
 • Chèn cứng phụ đề vào video 

Pixorial

Nếu bạn là người thường xuyên chia sẻ video lên mạng xã hội, hoặc sử dụng nó trên nhiều thiết bị mà ngại việc chép dữ liệu thì Pixorial là một lựa chọn chính xác. Tuy nhiên, trang web này có thu phí nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

Giới thiệu 5 trang web ghép video online tốt nhất, Pixorial

Tiện ích Pixorial

Tuy phải tốn phí nhưng người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng về những ưu điểm mà tiện ích này mang lại như:

 • Giao diện kéo thả đẹp và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ lưu trữ tới 10GB
 • Remix video
 • Chia sẻ video trực tiếp lên Youtube, Facebook, Twitter, LinkedIn

WeVideo

Tiện ích này cực kỳ dễ sử dụng, với cam kết bảo đảm cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ứng với câu tiền nào của nấy, cái giá của trang này cực mắc, từ 4 tới 249 Dollar Mỹ. Tuy thế, bộ công cụ của nó là cực mạnh với các tùy chỉnh như slow motion, fast motion.

Giới thiệu 5 trang web ghép video online tốt nhất, WeVideo

Ứng dụng We Video 

Việc upload video lên để bắt đầu xử lý là một trong những vấn đề phiền hà tới người dùng, và WeVideo đã giải quyết chuyện này bằng cách liên kết với các công cụ hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trực tuyến như Google Drive, Youtube, Vimeo, DropBox. Thêm vào đó, Wevideo còn cung cấp một bộ nhạc nền cực kỳ đa dạng cũng như hàng loạt ví dụ sinh động và dễ hiểu để bạn có thể bắt tay vào phù phép cho đoạn video của mình.

FileLab Video Editor

FireLab video được thiết kế với mục đích dễ sử dụng với các chức năng tùy chọn được đặt hết ở các thanh công cụ bên dưới. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là kéo thả tới đúng vị trí mà bạn muốn và mọi thứ còn lại FireLab sẽ lo.

Nếu bạn lo ngại rằng định dạng video của mình không được hỗ trợ thì hãy quên nỗi lo ấy đi, FireLab gần như hỗ trợ tất cả các định dạng thường dùng.

Phần mềm ghép video online - FileLab Video Editor

FileLab Video Editor

Cung cấp rất nhiều tiện ích nhưng FireLab lại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa thích sáng tạo mà không lo về giá, thử ngay nào!

Ngày nay thì ghép video online là một trong những nhu cầu rất lớn, có rất nhiều công cụ hỗ trợ điều này. Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn những thứ tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Youtube Editor rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.