Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows

Rate this post
Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows

Nếu bạn là người dùng Viber trên máy tính Windows, có lẽ bạn đã từng gặp phải tình huống cần chụp màn hình và gửi cho người khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows.

Bước 1: Chụp màn hình

Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows

Để chụp màn hình trên Windows, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Windows + Print Screen”. Sau đó, màn hình sẽ đen đi trong vài giây để thông báo rằng ảnh của màn hình đã được chụp. Thư mục chứa ảnh sẽ được lưu vào thư mục “Ảnh” trong tài khoản của bạn.

Bước 2: Gửi ảnh chụp màn hình qua Viber

Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows

Sau khi đã chụp được ảnh màn hình, bạn có thể gửi nó cho người khác thông qua Viber. Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Viber trên máy tính của mình. Sau đó, chọn tài khoản của mình và nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới cùng bên trái của màn hình.

Tiếp theo, chọn “Tệp tin” và tìm đến ảnh màn hình vừa chụp. Sau khi đã chọn ảnh, bạn có thể viết thêm nội dung cho tin nhắn và nhấn vào nút “Gửi” để hoàn tất việc gửi ảnh.

Bước 3: Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber

Gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows

Để gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows, bạn có thể sử dụng tính năng “Chia sẻ nhanh” của Viber. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần mở ứng dụng Viber trên máy tính của mình và chọn tài khoản của mình.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt”. Tiếp theo, chọn “Tin nhắn, cuộc gọi và Chia sẻ” và kích hoạt tính năng “Chia sẻ nhanh”.

Bây giờ, để gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Windows + H” trên bàn phím của mình. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiển thị, cho phép bạn chọn ảnh màn hình cần gửi.

Sau khi đã chọn ảnh, bạn có thể nhập thêm nội dung cho tin nhắn và nhấn vào nút “Gửi” để hoàn tất việc gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows. Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng chụp và gửi ảnh màn hình cho người khác thông qua Viber. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Viber trên máy tính Windows.

Hy vọng với bài viết này, các bạn đã hiểu rõ cách gửi ảnh chụp màn hình siêu nhanh qua Viber trên Windows. Đây là một tính năng rất hữu ích và tiện lợi để chia sẻ thông tin với người khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của Viber trên máy tính Windows, hãy khám phá thêm trên trang web chính thức của Viber hoặc tham gia cộng đồng người dùng Viber để được giúp đỡ và hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!