Hướng dẫn cách gọi video trên máy tính bằng Skype

Rate this post
Skype là phần mềm chát và gọi điện thoại miễn phí đang rất phổ biến hiện nay. Sau đây là hướng dẫn cách gọi video trên máy tính bằng Skype rất đơn giản và dễ dàng.

Ngày nay chính việc kết nối internet ngày càng mạnh mẽ hơn trước kia rất nhiều lần, chính vì thế rất nhiều người dùng thích gọi điện miễn phí, hoặc sử dụng gọi video chat bằng Skype thay thế cho việc gõ phím để chat như trước kia. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn thực hiện công việc kể trên nhanh chóng và khá đơn giản.

Cho dù là các phần mềm, các ứng dụng mới xuất hiện trên thị trường thì Skype vẫn đang chiếm được cảm tình từ đa số người dùng hiện nay. Phần mềm này không chỉ xuất hiện trên máy tính như trước nữa mà hiện đã được cải tiến và cho ra đời cả trên điện thoại nữa. Hãy tham khảo cách để bạn có thể gọi điện miễn phí hay gọi video chat bằng Skype một cách hoàn toàn miễn phí chỉ cần có mạng là bạn có thể buôn chuyện chém gió cả ngày mà không cần lo nghĩ tới hết tiền, hãy tham khảo bên dưới để biết thêm chi tiết.

Các bước gọi điện miễn phí, gọi video chat bằng Skype

  • Bước 1: Đầu tiên để gọi điện thoại miễn phí, gọi video chat bằng Skype, điều bạn cần làm là cài đặt và đăng nhập Skype của mình.
  • Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập thì tìm tới tên người dùng bạn muốn gọi điện nói chuyện hoặc gọi video chat nhé.

Gọi video trên máy tính bằng Skype

Gọi video trên máy tính bằng Skype

  • Bước 3: Bây giờ muốn gọi điện thoại một cách miễn phí thì bạn click vào biểu tượng điện thoại một bên. Còn bạn muốn gọi video chat thì bạn click vào icon quay phim trên Skype luôn để bắt đầu nhé.

Click vào biểu tượng điện thoại để gọi điện

Click vào biểu tượng điện thoại để gọi điện

Lưu ý: Skype hiện nay cũng cung cấp tính năng gọi điện đến đầu số điện thoại di động luôn rồi nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nạp tiền qua Skype thì mới gọi được đấy nhé.

Giao diện khi gọi

Giao diện khi gọi

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn cách gọi điện miễn phí, gọi video chat bằng Skype. Nếu có kết nối mạng internet tốt thì thay bằng gọi điện di động, các bạn nên gọi Skype để có thể nhìn thấy mặt nhau và nc như là gặp nhau trực tiếp luôn, quá tiện lợi đúng không nào các bạn.

Chúc các bạn thành công.