Hướng dẫn đăng ký Zalo trên điện thoại

Rate this post
hướng dẫn tạo tài khoản zalo trên điện thoại cực nhanh, cách tạo nick zalo trên điện thoại cực đơn giản.

Zalo là chương trình cho phép người dùng có thể nhắn tin và chat với bạn bè một cách dễ dàng mà không cần phải mất phí tin nhắn. Nó còn hỗ trợ bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video call trên nhiều thiết bị với nhau thông qua internet rất tiện lợi. Phần mềm này được phát triển trên nhiều hệ điều hành khác nhau cho phép người sử dụng có đồng bộ các dữ liệu của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể truyền tải các tập tin hình ảnh và văn bản trên công cụ này một cách nhanh chóng. 

Zalo là một trang mạng xã hội với nhiều tính năng hữu ích. Gần đây đã công bố cán mốc 60 triệu người sử dụng. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết cách đăng ký zalo. Cách đăng ký không hề khó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký đơn giản nhanh chóng cho Zalo nhé!

Hướng dẫn đăng ký Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký Zalo trên điện thoại

Có nhiều bạn vẫn còn loay hoay với việc đăng ký Zalo trên điện thoại của mình, cách đăng ký tạo tài khoản trên điện thoại không hề khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần số điện thoại là bạn đã có thể tạo tài khoản Zalo rồi!

Cách tạo tài khoản Zalo

Để tạo tài khoản Zalo trên điện thoại bạn tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: trên thiết bị bạn sử dụng, tìm Download và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thì bạn mở ứng dụng Zalo đã cài đặt trên điện thoại. Tại giao diện hiện ra trên màn hình thì bạn chọn Đăng ký tài khoản.

Chọn đăng ký tài khoản

Chọn đăng ký tài khoản

  • Một giao diện khác hiện ra bạn nhập số điện thoại di động của mình vào và chọn Tiếp tục. Lúc này sẽ có một thông báo Xác nhận số điện thoại và có một cuộc gọi từ tổng đài Zalo để thông báo mã kích hoạt. Bạn nhấn vào Xác nhận.

nhập sdt để đăng ký zalo

nhập sdt để đăng ký zalo

Thông báo xác nhận số điện thoại

Thông báo xác nhận số điện thoại

  • Lúc này sẽ có một cuộc gọi tự động từ tổng đài Zalo, bạn nghe và nhớ kỹ mã kích hoạt gồm 4 chữ số. Khi đã có mã kích hoạt thì bạn nhấn Kích hoạt. Bạn có thể cập nhật thêm tên và thông tin cá nhân của mình vào.

Cuộc gọi xác nhận từ tổng đài

Cuộc gọi xác nhận từ tổng đài

Kích hoạt số điện thoại

Kích hoạt số điện thoại

Vậy là đã kết thúc việc đăng ký Zalo rồi đấy! Bạn đã có một tài khoản cho riêng mình để cho việc sử dụng Zalo đầy thú vị.

Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại thì bạn cũng có thể login Zalo vào máy tính bằng cách quét mã QR để đăng nhập vào máy tính hoặc bạn có thể tạo một Zalo Page cho mình. Còn nhiều điều thú vị với Zalo bạn hãy tự mình trải nghiệm luôn nhé!