Hướng Dẫn Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Rate this post

Sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn phải sử dụng kèm với phần mềm Facebook Messenger để nhắn tin, gọi điện miễn phí. Khi sử dụng phần mềm Facebook Messenger bạn sẽ lưu trữ được các tin nhắn trên đó. Tuy nhiên, khi số lượng tin nhắn quá nhiều, cùng với các tin nhắn rác, spam sẽ làm bạn khó quản lý và tìm kiếm tin nhắn cũ. Vì thế Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc trở nên vô cùng cần thiết.

Với tình trạng Spam, tin nhắn quảng cáo, virus như hiện nay, Facebook Messenger đang phải chứa số lượng tin nhắn rác khổng lồ. Nếu dùng cách thủ công để xóa từng tin nhắn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Vậy để nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, hãy làm theo cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc để xóa các inbox với trình duyệt Google Chrome.

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc, Xóa Hàng Loạt Inbox Facebook Trên Google Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, truy cập VÀO ĐÂY để tải tiện ích Facebook Delete All Messages. Nhấn nút thêm vào Chrome

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong Facebook Delete All Messages, các bạn vào phần tin nhắn trên Facebook. Click vào biểu tượng Facebook Delete All Messages ở góc phải Chrome.

Bước 4: Các bạn có thể chọn nhanh:

Begin Delection: Cung cấp khả năng xóa tất cả các tin nhắn của tài khoản Facebook một cách tự động và liên tục cho đến khi sạch sẽ.

Compatibility Mode: Cho phép bạn có thể lựa chọn lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng.

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Bước 5: Trước khi xóa tất cả tin nhắn trên Facebook, bạn nên Lưu trữ lại những tin nhắn quan trọng. Ấn vào tin nhắn muốn lưu trữ, click biểu tượng Tùy chỉnh trong Messenger, chọn Lưu trữ.

Bước 6: Bạn có thể xem lại các tin nhắn đã Lưu trữ bằng cách ấn vào Khác —> Đã lưu trữ.

Và xem lại những tin nhắn bạn đã lưu trữ.

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Cách Xóa Nhiều Tin Nhắn Facebook Cùng Lúc

Bước 7: Sau khi đã lưu trữ tin nhắn thành công, chọn lệnh Compatibility Mode để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook. Với thủ thuật dùng tiện ích Facebook Delete All Messages vừa xong, bạn đã xóa hoàn toàn được các tin nhắn trên Facebook.

Trên Facebook Messenger, có một số tin nhắn được Facebook lọc và tự động ẩn đi. Đôi khi, đây lại là những tin nhắn rất quan trọng của bạn bè gửi nhưng bạn không đọc được. Để kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook các bạn hãy sử dụng thủ thuật của Taichua.com nhé. Trên Facebook Messenger, bạn còn có thể sử dụng tính năng chia sẻ file Dropbox dễ dàng. Tính năng chia sẻ file Dropbox trong Messenger rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần tải Dropbox và Messenger trên điện thoại là có thể sử dụng kết nối với những người khác.