Hướng dẫn cách xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS

Rate this post

Việc xuất Excel danh sách học sinh trong phần mềm SMAS sẽ giúp các giáo viên dễ in kết quả bảng điểm học sinh hơn. Sau đây là hướng dẫn cách thực hiện rất đơn giản.

Việc xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS sẽ giúp thầy cô dễ dàng in kết quả bảng điểm học sinh của mình. Thực hiện những bước sau đây để tiến hành xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS khi cần thiết bạn nhé.

SMAS là một phần mềm chuyên hỗ trợ cho các thầy cô giáo trong công tác quảng lý hiệu quả kết quả học tập của học sinh mình. Các thầy cô chỉ cần đăng nhập vào SMAS trên máy tính hoặc Smartphone bằng tài khoản cá nhân của mình là đã có thể dễ dàng tiến hành nhập điểm trong SMAS rồi. Đây là một trong các tính năng ưu việt nhất của phần mềm SMAS của Viettel xây dựng lên. Phần mềm này đang được khá nhiều trường sử dụng để quản lí học sinh của mình.

Không chỉ thế mà, SMAS còn hỗ trợ cho người dùng có thể xuất Excel danh sách các học sinh trong SMAS. Danh sách được xuất ra thành file Excel có thể in ngay hay làm tài liệu tham khảo dùng để trao đổi giữa giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên bộ môn.

Các bước xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tiến hành Đăng Nhập vào hệ Thống.

Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào phần mềm SMAS trên PC hoặc thiết bị di động của mình.

Bước 2: Tiến hành xuất file Excel Danh Sách Học Sinh Trong SMAS.

Để làm được điều này bạn nhấp vào nút Xuất Excel để xuất ra file bảng điểm. Sau đó Click vào Chọn file để chọn file bạn vừa nhập điểm rồi chọn Inport.

Nếu file có dữ liệu không hợp lệ thì hệ thống sẽ đưa ra thông báo cho bạn. Bạn Click vào Xem dữ liệu trước khi import để xem những dữ liệu đó có hợp lệ và không hợp lệ trong file không.

Chọn nút Import dữ liệu hợp lệ để tiến hành import những dữ liệu hợp lệ trong file excel.

Đăng nhập SMAS và làm theo những bước hướng dẫn cơ bản trên của chúng tôi là bạn có thể sử dụng được cách xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS rồi. Ngoài ra, quý thầy cô giáo cũng nên tham khảo thêm về chức năng như phần mềm có thể sắp xếp được các giám thị coi thi trong trường để có thể phân bổ giáo viên coi thi hợp lý nhất, đạt tiêu chuẩn và tránh xảy ra những hiện tượng gian lận trong thi cử. Chúc quý thầy cô, bạn đọc thực hiện thành công!