Hướng dẫn đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến

Rate this post
Việc chuyển đổi video YouTube sang MP3 sẽ giúp cho bạn có được những file nhạc từ những video hya và độc đáo để có thể nghe được bất cứ khi nào mình thích.

Việc chuyển đổi video YouTube sang MP3 sẽ giúp cho bạn có được những file nhạc từ những video mà mình yêu thích để có thể nghe được bất cứ khi nào và pở bất cứ đâu.Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến mà không cần phải tải phần mềm về máy tính của bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm để chuyển đổi video YouTube sang MP3. Tuy nhiên những phần mềm này đòi hỏi bạn phải cài đặt và tốn nhiều bộ nhớ trên máy tính của bạn. Với cách chuyển đổi video Youtube sang mp3 trực tuyến này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm là tốn bộ nhớ của bạn mà vẫn có thể chuyển đổi được đơn giản nhất.

Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến

Bước 1: Copy link video youtube mà bạn cần chuyển đổi sang MP3

Đổi video YouTube sang MP3

Copy link video Youtube cần chuyển đổi

Bước 2: Truy cập theo địa chỉ: http://www.youtube-mp3.org/

Bước 3: Dán link youtube vừa copy vào khung nhập liệu. Nhấn Convert Video để tiến hành chuyển đổi Video YouTube sang MP3.

Cách đổi video YouTube sang MP3

Dán đường dẫn copy từ YouTube vào khung nhập liệu

Bước 4: Chọn Download để tải file MP3 về cho máy tính của bạn.

Hướng dẫn đổi video YouTube sang MP3

Click vào nút Download để tải file MP3

Vậy là bạn đã có bản MP3 của video mà mình yêu thích rồi đấy! Giờ đây bạn có thể copy về điện thoại của mình để có thể nghe ở bất cứ đâu.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến không cần phần mềm. Với cách này bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào lên máy tính của mình. Ngoài ra quá trình chuyển đổi cũng rất nhanh chóng và hiệu quả.