Hướng dẫn ghi đĩa nhạc, phim, bằng PowerISO như thế nào?

Rate this post
PowerISO là một phần mềm được sử dụng để ghi đĩa nhạc, phi, data,…. ra đĩa CD, VCD, DVD rất hiệu quả. Nhưng quá trình thực hiện như thế nào thì chắc hẳn là vẫn còn nhiều người đang thắc mắc.

PowerISO là một phần mềm được sử dụng để ghi đĩa nhạc, phi, data,…. ra đĩa CD, VCD, DVD rất hiệu quả. Nhưng quá trình thực hiện như thế nào thì chắc hẳn là vẫn còn nhiều người đang thắc mắc. Nếu bạn cũng đang muốn tìm lời giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO

Cách ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO

Cách ghi đĩa nhạc, phim, bằng PowerISO

Trước khi sử dụng thì bạn cần phải tải phiên bản mới nhất của phần mềm về máy tính tại: Download PowerISO rồi tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm PowerISO. 

Ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO

Khởi động phần mềm PowerISO

Bước 2: Chọn File >> Open và tìm đến file cần ghi đĩa. 

Hướng dẫn ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO

Tìm file cần ghi ra đĩa

Bước 3: Khi đã lựa chọn được thư mục cần ghi đĩa rồi thì lúc này các bạn nhấn vào Burn ở trên thanh công cụ. 

ghi đĩa nhạc, phim, data

Chọn Burn để thực hiện ghi đĩa

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ hiện ra, bạn bắt đầu thiết lập các thông số cho đĩa và tiếp tục chọn Burn để bắt đầu thực hiện ghi đĩa. 

Hướng dẫn cách ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO

Chọn Burn để thực hiện ghi đĩa

Lúc này thì bạn chỉ cần đợi cho phần mềm hoàn tất việc ghi đĩa là xong. Sau khi hoàn thành thì máy tính sẽ tự động đưa đĩa ra khỏi ổ đĩa. 

Như vậy, chỉ với một vài những thao tác nhỏ thì việc ghi đĩa nhạc, phim, data bằng PowerISO đã diễn ra thành công rồi. Hãy thử và trải nghiệm kết quả mình vừa làm được bạn nhé!