IceCream Screen Recorder

Rate this post

IceCream Screen Recorder- Quay video và game trên màn hình

IceCream Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình miễn phí trên chất lượng HD, có thể ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình máy tính và kèm với đó là nhiều tính năng hữu ích và mạnh mẽ khác giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn. IceCream Screen Recorder là một phần mềm khá mới mẻ trong việc quay phim màn hình nhưng không phải vì điều đó mà phần mềm IceCream Screen Recorder bị lép vế trước các phần mềm quay màng hình lâu đời khác. Với những tính năng độc đáo và mạnh mẽ của mình IceCream Screen Recorder đã và đang chinh phục được rất nhiều người dùng trên thế giới hay cả với những người  dùng khó tính nhất.

Phần mềm Screen Recorder

Phần mềm Screen Recorder

Chụp ảnh màn hình, Quay lại video màn hình là những việc làm cần thiết khi người dùng muốn chia sẻ bất kỳ điều gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của người dùng với người thân hay bạn bè. Người dùng cũng có thể làm các video thủ thuật sử dụng Phần mềm IceCream Screen Recorder, chia sẻ những kinh nghiệm hay thể hiện kỹ năng chơi game cực đỉnh của mình. Hay đơn giản hơn chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc hài hước, đặc biệt. Và để làm được điều đó người dùng cần đến một phần mềm có khả năng quay video màn hình.

Tính năng chính của IceCream Screen Recorder

 • Bảng vẽ: Người dùng có thể thêm các mũi tên, vẽ, phác thảo,thêm văn bản vào trong ảnh chụp màn hình mình hay thêm vào trong khi quay video nhằm chú thích cho người khác hiểu.
 • Ghi lại lịch sử: người dùng có thể xem lại tất cả các ảnh chụp và video mà mình đã quay được trong phần lịch sử,  phần mềm IceCream Screen Recorder cho phép người dùng truy cập nhanh đến các file tương ứng khi cần thiết.
 • Thêm hình mờ: người dùng có thể chèn thêm logo hay biểu tượng của riêng mình vào trong video, ảnh chụp màn hình mà mình thích.
 • Thêm webcam: người dùng có thể ghi lại video webcam trong khi vẫn đang quay màn hình.
 • Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng video trước khi quay.
 • Phần mềm còn hỗ trợ tăng giảm âm lượng của micro và các âm thanh khác hệ thống.
 • Người dùngsave ảnh chụp màn hình vào trong mục clipboard và chia sẻ những hình ảnh đó qua Skype hoặc email ngay tức khắc.
 • Cài đặt: người dùng chỉ click vào biểu tượng trên màn hình, vô hiệu hóa tính năng bảo vệ màn hình trong quá trình quay video nếu cần thiết.
 • Người dùng có thể gửi ảnh chụp màn hình của mình đến máy chủ Icecreams Apps chỉ với 1 cái click chuột, người dùng sẽ nhận được một URL ngắn và có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.
 • phần mềm còn hỗ trợ các phím nóng để người dùng có thể thao tác nhanh hơn.

Nhữnh tính năng thú vị khác

 • Với tab Audio, người dùng có thể chọn Record audio để thu âm thanh từ hệ thống hay Record microphone để thu âm với microphone hoặc cả hai.
 • Còn tab Save to, cho phép người dùng chọn thư mục để lưu trữ file sau khi quá trình quay hoàn tất.
 • Tab System mang đến cho người dùng những lựa chọn đểcó thể giới hạn dung lượng video tối đa hay chức năng khởi động cùng Windows, chọn các định dạng cho hình ảnh chụp màn hình của mình.
 • Tab Hotkeys, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tất cả những phím nóng mà phần mềm cung cấp, thành một số các tổ hợp phím hay chỉ là một phím đơn nào đó.
 • Trong tab Recording, người dùng có thể chọn để quay lại các chuyển động chuột hoặc có thể làm nổi bật  vị trí con trỏ chuột hoặc ẩn các biểu tượng ứng dụng trên desktop hay chèn hình mờ hay có thể điều chỉnh độ trong suốt của hình ảnh, chọn các định dạng video (MP4, WEBM, MKV) hay có thể là chất lượng video và webcam.

Nhìn chung với IceCream Screen Recorder người dùng có thể ghi lại toàn bộ mọi hoạt động trên màng hình máy tính của mình và xuất file thành nhiều định dạng khác nhau , với một phần mềm hoàn toàn mới và miễn phí nhưng được trang bị nhiều tính năng nổi bật như vậy ,đây hứa hẹn là công cụ hỗ trợ người dùng trong công việc rất nhiều