K-Lite Codec Pack Basic

Rate this post

K-Lite Codec Pack – Phần mềm xem video trên máy tính

K-Lite Codec Pack Basicphần mềm xem video hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng nó để xem các bộ phim được tải về từ internet một cách dễ dàng mà các phần mềm xem video mặc định trên windows không thể nào xem được.

Chương trình này sử dụng các bộ mã hóa và giải mã các dữ liệu có định dạng video cực nhanh nhằm giúp người dùng có thể xem chúng ngay sau khi khởi động phần mềm. Ứng dụng này cho phép bạn có thể hiển thị phụ đề theo thời gian hoặc hiển thị theo đúng nội dung phim rất hữu ích.

Phần mềm K-Lite Codec Pack Basic

Phần mềm K-Lite Codec Pack Basic

 

Người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để nghe nhạc hoặc stream audio một các dễ dàng. Công cụ này hoạt động khá tốt trên các phiên bản windows và hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và âm thanh như: MP3, MP4, WAV, FLV, MP2 WMA, ACC…. Bạn có thể quản lý các video và tập tin âm thanh theo các dạng khác nhau như thumbnail trên hệ thống.   

Công cụ còn có các phiên bản khác nhau với những tính năng nhất định nhưng chúng vẫn đảm bảo cho người dùng có thể xem được hầu hết tất cả các định dạng phim, clip và âm thanh trên máy tính. Ứng dụng này còn giúp người dùng có thể tối ưu các loại codec trên hệ thống để phần mềm hoạt động tốt nhất và mượt mà nhất có thể. Nó cũng hỗ trợ việc khắc phục các loại codec bị lỗi trên thống trong quá trình cài đặt. Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ xem video tương tư như: Media Player Codec Pack

Tính năng của K-Lite Codec Pack Basic

  • Hỗ trợ xem phim với nhiều định dạng khác nhau.
  • Tập hợp nhiều bộ mã hóa và giải mã các định dạng video.
  • Hiển thị phụ đề khi xem phim.
  • Có thể stream audio dễ dàng.
  • Hỗ trợ nghe nhạc hiệu quả.

K-Lite Codec Pack Basic - Xem phim mọi định dạng

K-Lite Codec Pack Basic – Xem phim mọi định dạng

Đánh giá về K-Lite Codec Pack Basic

Ưu điểm:

  • Dò tìm và khắc phục các codec bị hỏng.
  • Tăng tốc máy tính.
  • Thường xuyên có các bản cập nhất.
  • Quản lý các tập tin video và nhạc.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.

K-Lite Codec Pack Basic là phần mềm hỗ trợ xem video cực kỳ hữu ích cho người sử dụng máy tính. Chương trình giúp bạn có thể xem được nhiều định dạng video nhất mà các phần mềm mặc định trên hệ điều hành windows không thể xem được. Bạn hãy tải ứng dụng xem phim này để có thể xem được nhiều bộ phim khác nhau với nhiều định dạng khác nhau. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giản bên công cụ tiện ích này.